Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đến thăm Ossetia Thành phố của người chết

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 20 Tháng tám 2016.

 1. lualtn Member

  Làng Dargavs, hoặc thành phố của người chết, là một nghĩa trang cổ xưa, nơi những người sống tại thung lũng chôn những người thân yêu của họ cùng với quần áo và đồ đạc. Thung lũng trải dài 17 km, và nghĩa trang có chứa gần 100 hầm mộ đá cổ.

  [IMG]

  Ossetia nói rằng nghĩa trang sẽ giúp du khách đặt vé máy bay đi nga giá rẻ hiểu về cách mọi người sống 400 năm trước đây. Các nhà khảo cổ, cũng rất quan tâm đến việc khám phá các di tích hoàn toàn nguyên vẹn, như đã có mục thú vị thấy rằng đã thu hút sự chú ý của một số khoa học.

  Đó là một nơi rất bí ẩn với rất nhiều huyền thoại và truyền thuyết.Nhiều người đã từng tin rằng nếu có ai cố gắng đến thành phố này họ sẽ không bao giờ sống sót trở về.

  [IMG]

  Truyền thuyết địa phương có nó mà trong thế kỷ 18 là một bệnh dịch tràn qua Ossetia. Các dòng họ xây nhà kiểm dịch cho các thành viên gia đình bị ốm, họ đã được cung cấp thực phẩm nhưng không được tự do di chuyển, cho đến khi cái chết đến với họ. Những người không có bất kỳ thành viên gia đình còn lại để chôn họ sẽ chỉ chờ đợi và ra đi vĩnh viễn trong ngôi mộ được xây sẵn này. Đó là một sự ra đi rất chậm chạp và đau đớn, và ở lại vĩnh viễn trong các thành phố của người chết này.

  [IMG]

  Nó thu hút khách du lịch mua vé máy bay đi nga giá rẻ đến khám phá từ gần đó cũng như tất cả các nơi trên thế giới, mặc dù do những khó khăn trong việc tìm kiếm nơi này hoặc vị trí này không có nhiều khách du lịch tại bất kỳ thời điểm nào. Những sự mê tín địa phương có thể có ít để làm với việc thiếu phổ biến, mặc dù họ vẫn còn nán lại.

  [IMG]

  Nga có rất nhiều nơi thật sự độc đáo để cung cấp nhưng những di tích lịch sử ,thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, nếu một dành một số thời gian ở Bắc Ossetia, họ nói nó có thể cảm nhận được sự rung cảm cổ quanh thành phố và khu vực xung quanh của nó. Một khi du khách đặt vé máy bay đi nga giá rẻ thành phố, bạn sẽ tìm thấy những đầu lâu xuất hiện trong rất nhiều ngôi nhà nhỏ màu trắng nhưng thực sự hầm mộ đá, hẹn hò lâu đời nhất từ ​​thế kỷ thứ 16. Phía trước mỗi hầm mộ có một cũng đã được sử dụng để đưa người đã mất đến thiên đàng. Bạn hãy thả một đồng xu xuống giếng, và nếu xu chạm được hòn đá ở dưới đáy giếng, nó được cho là một dấu hiệu tốt.
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam