Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aahuyen276, 14 Tháng mười một 2015.

 1. aahuyen276 Member

  Trên thị trường có nhiều loại đèn chiếu sáng dành cho nhà xưởng, công trường xây dựng, với sự khác biệt về chất lượng và giá cả, điều này tạo nên sự bối rối cho nhiều nhà đầu tư khi lựa chọn đèn chiếu sáng cho dự án đầu tư của mình lần đầu. Nếu bạn thật sự không có kinh nghiệm, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn về các thiết bị chiếu sáng từ các chuyên gia của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HIKARU VIỆT NAM.
  Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng
  Thông thường khi chọn mua cột đèn chiếu sáng hay đèn chiếu sáng, người mua chịu trách nhiệm lựa chọn sẽ căn cứ vào kích thước của nhà xưởng, công trường để có thể chọn mua cột đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng nào phù hợp nhất về công suất, độ sáng,… sao cho đảm bảo chất lượng chiếu sáng hoàn hảo nhất cho sân bóng. Các loại đèn sẽ có thông số kỹ thuật của từng phần khác nhau, dựa vào kích thước nhà xưởng, công trường, sân bóng mà chúng ta chọn loại đèn nào thích hợp nhất. Ngoài ra, cách bố trí cột đèn cũng quyết định loại bóng nào phù hợp.
  Cột đèn chiếu sáng vừa có tác dụng đỡ đèn, vừa để mức lưới chắn bóng, cột có sẵn bu lông, ốc và cần đỡ đèn. Với tùy từng thiết kế bạn nên xây dựng hệ thống cột một cách khác nhau, tùy vào quy mô nơi bạn muốn lắp thiết bị chiếu sáng để có thể chọn được loại cột đèn chiếu sáng phù hợp nhất.
  [IMG]
  Với phương châm khách hàng là thượng đế, công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín nên hàng đầu, luôn đảm bảo với khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, thời gian giao hàng đúng thời hạn...
  [IMG]
  Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm khác:
  Đèn chiếu sáng được dùng cho chiếu sáng đường phố, sân bãi, khu công nghiệp, khu vực dân cư, chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khu thể thao, vui chơi, giải trí.... Hiệu suất cao rất được ưa chuộng ở những khu vực này. Bởi ánh sáng vàng có đặc điểm nổi bật là đem lại ánh sáng thật cho đường phố, không mang lại cảm giác lóa cho người tham gia giao thông đặc biệt là những ngày thời tiết sương mù trắng xóa. Nếu không sử dụng ánh sáng vàng thì rất dễ bị lóa mắt và không phân biệt được đường đi, điều đó rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
  Cột đèn giàn nâng hạ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Từ những cây thép côn sau khi được đưa vào dây chuyền được chỉnh sao cho đúng yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng. Là đơn vị đi đầu trong công nghệ chiếu sáng, với trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm được giám sát chặt chẽ bới các kỹ sư hàng đầu trong nước và quốc tế.
  Ngoài ra phía công ty còn rất nhiều các sản phẩm chiếu sáng khác: tủ điện, dây và cáp điện, cột giàn đèn nâng hạ, cột đèn sân vườn, đèn pha, cột đèn chiếu sáng,...
  Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:
  Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
  Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 Hotline: 091 30 40 666
  Email: chieusang.hikaru@gmail.com
  Website: chieusangdothi.vn
Tags: đèn pha

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam