Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đèn Năng Lượng Sản Phẩm Tốt Nhất Để Thay Thế Những Loại Đèn Cũ kỹ Trong Ngôi Nhà Của Bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aturovidal90, 11 Tháng tám 2016.

 1. aturovidal90 New Member

  Sáng nay đi chợ gặp mấy chị trong xóm tụ tập lại cũng khá đông, chắc đang có chuyện gì, đến gần mới biết mấy cô đang thắc mắt về cái gì gọi là đèn năng lượng chiếu ánh sáng (tiếng anh: solar lights outdoor), cũng thấy lạ nên có hỏi, thì mới biết con của cô bảy mang về thay ở khu vườn ngoài nhà. Khái niệm đèn năng lượng tôi mới nghe lần đầu nên cũng không biết nó là cái gì.
  [IMG]
  Hình: solar lights outdoor
  Trưa đi chợ về tôi có kể cho ông xã nghe, ảnh cười nhìn tôi và nói, bà xã lúa thật chứ đèn năng lượng ngoài trời (nghĩa tiếng anh: solar powered lights), là loại đèn được dùng nhờ có ánh sáng của mặt trời đó vợ, hôm vừa rồi chú út về có thấy dây điện nhà mình cũ kỹ với cháy mấy cái, chú út sợ trời mưa gió rò điện ran guy hiểm cho gia đình. Nên cuối tuần này chú về thay hết bằng loại điện quang năng này nè, nhớ chưa.
  [IMG]
  Ảnh: solar powered lights
  À em nhớ rồi, thì ra là nó. Vậy là nhà mình sẽ đi đầu trong xóm sử dụng đèn dẫn ánh sáng ngoài trời (English: led solar lights (DISCOVERING LED SOLAR LIGHTS HELP SAVING ON YOUR POWER BILL)), thế nào mọi người cũng trầm trồ ,mỗi khi đi ngang nhà mình cho xem,em cũng đang hồi hợp không biết trong nó như thế nào. Hay tối nay vợ chồng mình lên xóm trên ghé nhà bà bảy xem thử anh nhỉ, thôi cũng có gì đâu mà xem, nó chỉ khác loại cũ là không có bắt dây nhiều thơi, mà nó sử dụng bằng pin mặt trời gắn phía trên nhà ý cô vợ ạ, để cuối tuần này chú út mang về ráp rồi vợ tha hồ mà xem, thỏa sức dùng điện mà không lo tốn tiền nhiều, thật vậy hả anh thích thật.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam