Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Và Khoa Học

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aturovidal90, 21 Tháng bảy 2016.

 1. aturovidal90 New Member

  Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng (Nghĩa tiếng anh: solar lights outdoor (http://homelightmaster.com/best-solar-powered-led-security-flood-lights-for-your-outdoor-ultimate-buying-guide)) là chủ đề tiết học hôm nay của lớp tôi. Chúng tôi được giáo viên giảng dạy về ưu điểm, nhược điểm của loại đèn này và được tận mắt xem nguyên lý hoạt động của nó. Ưu điểm thì không kể hết, còn nhược điểm thì rất hạn chế, tin rằng các nhà khoa học sẽ nghiên cứu và khắc phục các nhược điểm nhỏ này nhanh thôi. Quả thật rất tiện dụng và đơn giản cho người dùng với năng lượng quy mô nhỏ, trên cơ sở người dùng cá nhân cũng có thể lắp đặt dùng được đồng thời chỗ nào có ánh sáng là chỗ đó lắp đặt được hệ thống năng lượng mặt trời.
  [IMG]
  Hình: solar lights outdoor
  Bên cạnh đó, chúng tôi còn được nghiên cứu thêm về loại đèn năng lượng chiếu sáng ngoài trời (Nghĩa English: solar powered lights) sử dụng nguồn năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường, không thải ra carbon dioxide làm vớ bẩn nguồn không khí trong lành. Đặc biệt loại đèn này rất thích hợp cho những con đường, con hẻm, xung quanh khuôn viên nhà bạn, góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta không có tồn tại hai từ :màn đêm.
  [IMG]
  Hình ảnh: solar powered lights
  Kết thúc môn học, có rất nhiều đánh giá sáng kiến đèn dẫn ánh sáng năng lượng mặt trời (Tiếng anh: led solar lights (DISCOVERING LED SOLAR LIGHTS HELP SAVING ON YOUR POWER BILL)) của các thành viên lớp tôi, ai cũng cho rằng đây quả là một thành tựu khoa học tuyệt vời của nhân loại. Chúng tôi ao ước được trở thành một trong những nhà khoa học tiếp theo kế thừa công cuộc nghiên cứu, chế tạo ra nhiều loại thiết bị sử dụng nguồn năng lượng mặt trời một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam