Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

den led am tran bừng sáng không gian trong nhà

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 16 Tháng bảy 2016.

 1. huongabc1 Member

  Với ưu điểm là tằn tiện điện, tuổi thọ cao, các sản phẩm về đèn led ngày một được ưu chuộng. Đèn led dùng trong chiếu sáng gia đình thường ngày có rất nhiều loại như den led am tran siêu mỏng, đèn led ốp nổi, đèn led tuýp, hay đèn led búp…. Rất phong phú và đa dạng.

  [IMG]
  Các nước đang phát triển đang rất quan hoài tới loại đèn như Anh, Mỹ, Pháp, Úc, Nhật…. bởi khả năng tiện tặn điện, thân thiện với môi trường. tỉ dụ như mẫu đèn led tuýp của hãng Phillíp dùng công nghệ Ledino có công suất 7.5 watt nhưng độ bền của nó lên tới 50 nghìn giờ. den led gia re thực chất là đi ốt bán dẫn nhưng có thể phát sáng thành thử phí sinh sản khá cao. Đấy là những hạn chế của đèn led nhưng hiện công nghệ đang được phát triểt hơn nữa, kiên cố trong tương lai giá đèn led sẽ được giảm xuống. Nếu làm một phép tính đơn giản, mỗi đèn led chiếu sáng (Ví dụ loại tuýp) đạt hiệu quả hà tằn hà tiện 60-80% điện năng so với đèn huỳnh quanh, dùng từ 3 đến 5 trở lên thì số tiền ban đầu coi như đã hòan vốn.

  Công nghệ đèn led phát triển rất nhanh, cứ sau nửa năm lại có một đời đèn led mới ra đời, đời sau luôn có công suất tốt hơn đời cũ. Vào năm 2010, tại Mỹ, hãng Cree đã cho ra dòng sản phẩm thương mại đạt hiệu suất phát quang tới 160lm/W (các loại đèn thông thường chỉ 50 đền 80lm/W). Nhờ điều này, giá thành sản xuất đèn led đã giảm tới 30% so với các năm trước, chắc chắn trong thời kì tới sẽ giảm nhiều hơn để dễ dàng tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

  Một ưu điểm nữa của đèn led thân thiện với môi trường. Đèn led không hề sử dụng loại hóa chất rất độc hại là thủy ngân. Như chúng ta đã biết mỗi bóng đèn compact sử dụng 5 – 6mg thủy ngân. Mỗi năm thế giới thải ra khỏang 2 triệu bóng compact do hỏng. Tính ra mỗi năm các loại bóng đèn này thải ra môi trường tới 100kg thủy ngân. Ngòai ra, bóng đèn led không phát ra tia bức xạ có hại.

  Nguồn: Khác - den led am tran tỏa sáng không gian trong nhà | Diễn đàn du lịch
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam