Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đến Hà Nội vào kỳ nghỉ 30/4

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi duymanh3689, 29 Tháng tư 2013.

 1. duymanh3689 Member

  Bạn sẽ đi đâu ngày nghỉ


  chắc bẳn câu hỏi bạn sẽ làm gì ngày nghỉ cũng là điều thắc mắc của rất nhiều học sinh sinh viên hay công nhân viên chức. Đến trường, công ty mỗi ngày nên dần dần đã trở thành thói quen và đột nhiên khi chúng ta được nghỉ một kỳ nghỉ kéo dài bốn đến năm ngày hay một tuần lễ thì câu hỏi sẽ làm gì sẽ là một câu hỏi vô cùng khó để đưa ra câu trả lời vì vậy mình muốn chia sẻ với các bạn một số những sở thích mình hay làm trong những kỳ nghỉ.

  Mình làm việc ở Hà Nội nên vào những ngày nghỉ mình thường đi quanh Hà Nội như một chuyến du lịch hà nội. Ở Hà Nội có rất nhiều công viên đẹp mình đã từng tới công viên nghĩa đô, công viên thống nhất. Đến công viên các bạn sẽ cảm thấy như lạc vào một khu rừng nguyên sinh với những hồ nước trong xanh, những cây đại thu to lớn mà tán lá của nó che rộng như một ngôi nhà. Nếu các bạn yêu thích những con thú ngội nghĩnh thì hãy đến vườn thú Hà Nội, nơi đây tập trung tất cả những loài thú quý hiếm trên thế giới như tê giác, hà bá hay cả hổ châu mĩ. Các con thú ở đây rất nghịch ngợm và nó coi vườn thú này như một khách sạn hà nội để nghỉ ngơi và thư giãn. Lạc mình vào không gian của muông thú chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy cuộc sống quanh ta thật nhiều điều kỳ diệu và hấp dẫn.


  Nếu các bạn cảm thấy du lịch Hà Nội quá quen thuộc với mình thì hãy đặt vé để chọn các chuyến tour du lịch Trung Quốc. Mình đã sang Trung QUốc vài lần và mình cảm nhận thấy có 2 thành phố là Bắc Kinh và HỒng Kông là các địa điểm mà người việt hay chọn đến. Chắc có lẽ do đây là hai thành phố hiện đại nhất Trung Quốc và cũng là nơi có nhiêu di tích và thắng cảnh nhất Trung Quốc. Tôi đã từng đến Bắc Kinh qua Tour Bắc Kinh của APTtravel tổ chức. Nhận thấy rằng nơi đây có những khu phố tập trung phấn lớn là người Việt Nam. Những người Việt tại Trung Quốc kinh doanh chủ yếu là các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và các cửa hàng ăn uống. Du khách đến với bắc kinh thường đến thăm quan tử cấm thành và hệ thống các cung điện của triều đại trước của Trung Quốc. Đứng trước các cung điện nguy nga và cổ kính sẽ mang lại cảm giác như trở về với quá khứ triều đình nhà Thanh Trung QUốc.Và khi đến Bắc Kinh các bạn nên đặt phòng trước tại các khách sạn Bắc Kinh để không bị chặt chém bởi các khách sạn tự do.

  [IMG]

  Còn đến với Tour Hồng Kông chắc hẳn du khách sẽ thấy một thành phố hiện đại như đang đứng ở nước Mỹ. Nói vậy quả không sai vì tất cả những gì mà được coi là biểu tượng của nước Mỹ thì đều thấy ở Hồng Kông. Từ các khu vui chơi sòng bài casino, hay các trung tâm văn hóa đều thiết kế như các bản sao ở New York Mỹ. Quả thật các bạn sẽ thấy choáng ngợp vì sự xa hoa tráng lệ của Hồng Kông. Có một vài lưu ý đến thành phố này là bạn nên những khách sạn Hồng Kông có bảng chỉ dẫn cho người việt vì những khách sạn đó còn là nơi mà có người việt làm việc sẽ rất tiện lợi cho du khách muốn nhờ giúp đỡ.


  Nếu như các bạn đã chọn được điểm đến phù hợp cho mình thì xin hãy liên hệ địa chỉ sau để đặt tour:


  CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG APTTRAVEL.COM

  Khu vực phía Bắc:
  Số 5 Hàng Chiếu - Hoàn kiếm - Hà Nội
  Tel: (+84)4 3929 0808 - Fax: (+84)4 3923 3581

  Khu vực phía Nam:
  Số 43, Lê Thị Hồng Gấm Quận 1, Hồ Chí Minh
  Tel: (+84)8 3821 0225 - Fax: (+84)8 3914 7007

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam