Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đèn flash hỗ trợ chụp hình cho điện thoại vào buổi đêm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi teemoseo2015, 23 Tháng chín 2015.

 1. teemoseo2015 Member

  Đèn flash chụp hình điện thoại gồm 16 đèn led giúp bạn có thể chụp hình rõ nét trong những điều kiện thiếu sáng, cho ra những bức ảnh tự sướng chuyên nghiệp chỉ có tại 7deal
  [IMG]

  Bạn không hài lòng với đèn flash có sẵn của điện thoại vì nó sáng rất yếu, làm cho bạn không thể chụp hình trong các điều kiện thiếu sáng, mất đi những phong cảnh đẹp, không thể chụp để giữ làm kỷ niệm hay chỉ đơn giản là up lên facebook hay mạng xã hội để khoe với bạn bè? Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm vì 7deal sẽ giới thiệu sản phẩm đèn flash với 16 bóng đèn led cực sáng để hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn nhé.
  [IMG]


  Thông thường, các điện thoại chỉ được trang bị đèn flash từ 1 đến 2 bóng, do đó độ sáng rất kém, với thiết bịđèn flash chụp hình này, bạn có đến 16 đèn, vậy thì bạn đã tưởng tượng ra độ sáng của nó sẽ tốt hơn như thế nào rồi chứ?
  [IMG]


  Ưu điểm của đèn flash hỗ trợ điện thoại chụp hình là có thể sáng liên tục, có thể bật sáng lên bất cứ lúc nào. ngoài ra có 3 chế độ để cho bạn điều chỉnh độ sáng : sáng mờ, sáng vừa, siêu sáng. tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chỉnh chế độ sáng mờ để thấy đường đánh máy vi tính trong đêm khuya hay để làm đèn pin...
  [IMG]  Đèn flash hỗ trợ quay phim hoặc chụp hình cho điện thoại có thể sạc pin, bạn chỉ cần cắm vào máy vi tinh để sạc cho đầy mỗi khi hết pin, bạn sẽ không cần phải bỏ thêm bất kì chi phí nào để mua pin thay nữa. thật tiện lợi phải không nào các bạn?


  [IMG]


  Điạ chỉ: 286 Bà Hạt, Phường 9,Quận 10, TP HCM
  Điện thoại: 090.2820.438
 2. phomai que New Member

  Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm vì 7deal sẽ giới thiệu sản phẩm đèn flash với 16 bóng đèn led cực sáng để hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam