Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đèn diệt côn trùng tiêu diệt các loại côn trùng có hại

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi khangle123, 15 Tháng hai 2016.

 1. khangle123 New Member

  Các loài côn trùng mang thể gây hại cho con người và cách tiêu diệt an toàn nhất.


  Ong

  Đa phần các loài ong đều mang nọc độc, tùy theo loài mà sẽ độc ít hay nhiều. Sở hữu mẫu gây chết người chỉ sở hữu trên 10 vết chích như ong vò vẽ, ong đất, nhưng cũng sở hữu cái không nguy hiểm đa dạng đến sức khỏe như ong mật.

  Kiến lửa

  Vết đốt của kiến lửa không gây nguy hiểm tới tính mạng, nhưng cảm giác nhói buốt dai dẳng thật sự là 1 điều siêu kinh khủng. Nọc của một số loài kiến lửa với thể gây ra các triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, thở gấp hay sốc..., phụ thuộc vào hệ miễn dịch của người bị đốt.


  Sâu róm


  Sâu róm là ấu trùng của bướm. Chúng không đốt người, nhưng lông gai của đa số những loài sâu róm tiết ra chất làm cho ngứa rát da khi con người chạm cần.
  Lông gai của 1 số loài với thể gây đau nhức dữ dội ở vùng da tiếp xúc, đi kèm mang việc mề đay mẩn ngứa do dị ứng. các nốt xuất huyết với thể xuất hiện trong vòng 2–3 giờ và trong rộng rãi ngày. những triệu chứng khác gồm sưng hạch, nhức đầu, sốt, hạ huyết áp và co giật, diễn tiến nặng mang thể tử vong.

  Bọ chét, rận, ve chó

  Sở hữu kích thước siêu nhỏ, các loài côn trùng này mang thể sống trong bụi rậm hoặc trên cơ thể rộng rãi loài vật nuôi như chó, mèo. những vết đốt của chúng không chỉ gây đau nhói, sưng hay dị ứng mà còn sở hữu thể gây cho người bệnh sốt mẩn đỏ. Bọ chét chuột còn là vật trung gian truyền bệnh hạch, từng gây nên dịch khiến cho chết hàng chục triệu người ở châu Âu.

  Nhện

  Những loài nhện ở Việt Nam không độc như đa dạng đồng mẫu của chúng ở châu Phi hay Nam Mỹ. Vết đốt của nhện thường khiến cho da phồng lên, đỏ và nhức. Đôi khi gây chóng mặt, sốt nhưng không quá nguy hiểm.

  Muỗi

  Có lẽ, chẳng mang ai trên đời này lại chưa từng bị muỗi đốt. Tưởng như vô hại, nhưng muỗi đốt cũng là nguyên nhân khiến cho nhiễm trùng da, gây sốt.
  Trong những loài muỗi, muỗi anophen có thể truyền bệnh sốt rét. các kí sinh trùng này sống và sinh sôi trong tế bào máu của con người và gây ra các triệu chứng như buồn nôn, cúm, sốt và những cơn lạnh. Trong nếu nguy hiểm, căn bệnh này khiến người bệnh hôn mê rồi tử vong.

  Ruồi trâu

  Ruồi trâu là 1 dòng ruồi to thường đốt và và hút máu gia súc. Chúng cũng không tha cho cả con người. Vết đốt của ruồi trâu gây đau nhức dai dẳng, sở hữu thể kéo dài đa dạng ngày và sinh ra các biến chứng khác như sốt cao, co giật, hôn mê.
  lúc bị ruồi trâu đốt, bí quyết xử trí cũng như vết đốt của những loài khác là rửa bằng xà phòng và chườm đá.

  Do nguy hại của các loại côn trùng trên mà đèn diệt côn trùng được sáng chế, nhằm bảo vệ sức khỏe của con người. Nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc den diet con trung chất lượng hãy đến ngay với công ty của chúng tôi, để được phục vụ và có nhiều sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.
  [IMG]Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam