Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đèn diệt côn trùng được chế tạo như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khangle123, 3 Tháng hai 2016.

 1. khangle123 New Member

  Đèn diệt côn trùng được sản xuất như thế nào?
  • Đèn diệt côn trùng được chế tạo dựa vào tính hướng về nguồn sang và nhạy cảm sóng dài của côn trùng. Đèn sẽ được kiểu dáng sở hữu chiếc bong đèn lôi kéo côn trùng và sử dụng lưới điện để giết chết côn trùng.
  • Tùy theo từng dòng côn trùngđèn diệt côn trùng sẽ được ngoại hình khác nhau, khác về độ sáng của bóng đèn vì mỗi loại côn trùng sẽ mang tính hướng về nguồn sáng hoàn toàn khác nhau.
  • Đèn diệt côn trùng sẽ có bước sóng ánh sáng trong khoảng 370nm là hiệu quả nhất. Cường độ ánh sáng mạnh, công suất bóng đèn từ 10W trở lên

  [IMG]

  Những điều buộc phải biết để dùng đèn diệt côn trùng hiệu quả nhất
  1. Vị trí đặt đèn diệt côn trùng cũng ảnh hưởng tới hiệu quả mà đèn đem lại do đó chúng ta bắt buộc lựa chọn 1 vị trí ưng ý nhất để đặt đèn và phải thường xuyên thay đổi vị trí buộc phải đặt đèn ở độ cao từ gối trở lên, phải đặt độ cao 180 cm trờ lên vì đây là phạm vi muỗi thường xuyên hoạt động.
  2. Cần buộc phải tắt hết những dòng đèn khác lúc tiêu dùng đèn diệt côn trùng, do côn trùng sẽ bị ảnh hưởng các nguồn sáng khác và sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng, ảnh hưởng tới hiệu suất làm cho việc của đèn…Thời điểm ưa thích nhất để dùng đèn diệt côn trùng là khi chúng ta chuẩn bị đi ngủ và đã tắt hết đèn trong nhà.
  3. Khi sắm tìm đèn diệt côn trùng nên mua các mẫu đèn với công suất 10W trở lên, bên cạnh ra nên tậu thêm dụng cụ vệ sinh đèn để bảo dưỡng đèn được phải chăng hơn.
  4. Định kỳ khiến cho vệ sinh đèn cũng rất quan trọng, dùng cọ lông quét sạch xác côn trùng và lưới điện, vì ví như côn trùng nhìn thấy có quá rộng rãi xác khác sẽ không dám tới gần đèn nữa khiến giảm hiệu quả diệt côn trùng của đèn. Bề mặt của lưới điện ví như dính bẩn cũng sẽ khiến cho giảm khả năng tiêu diệt côn trùng cũng phải thường xuyên lau chùi den diet con trung
  5. Nên thay bóng đèn của đèn diệt côn trùng mỗi năm một lần, vì lúc sử dụng lâu ngày điện áp của đèn sẽ giảm và không thu hút nhiều côn trùng nữa, ảnh hưởng đến hiệu quả diệt côn trùng.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam