Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ĐÈN BI XENON GERMANY SÁNG vượt trội CHO ĐÈN XE Ô TÔ

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi ngatran94, 29 Tháng bảy 2016.

 1. ngatran94 New Member

  Đi ô tô xe tương đối 1 phần đã bộc lộ sự sang trọng của chủ xế, không những thế hồ hết mọi người ko biết rằng lâu ngày dàn đèn truyền thống sẽ kém sáng, vàng vọt mất thẩm mỹ và ko được an toàn, nên nhu cầu tiêu dùng đèn tăng sáng ngày một cao, bạn với thể tự sắm về tự lắp hoặc đến gara độ đèn.
  Độ đèn bi xenon HID AOZOOM xe tương đối hiện đang là một trong các tiêu chuẩn để thẩm định độ “độc quyền” của loại xe tại Việt Nam.Đèn bi xenon xe hơi không mang dây tóc như những cái đèn halogen hay đèn Wormfarm, thay vào chậm tiến độ thì hai bản cực bên trong đèn xe hơi phần lớn được bao bọc bằng bình thuỷ tinh thạch anh. Độ đèn bi xenon xe hơi sẽ được bao bọc bởi một projector bên ngoài.
  [IMG]
  Trên thị phần với nhiều chiếc bi khác nhau tương trợ bóng xenon tăng sáng, giá tốt thích hợp sở hữu túi tiền trong khoảng trung tới cao cấp,trong chậm tiến độ thương hiệu aozoom của Đức nức danh về chất lượng, đèn bi xenon aozoom cho cường độ sáng cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ dài lâu do không có dây tóc dễ rung động, ánh sáng màu trắng xanh nhìn rất tây và đẳng cấp. tuy nhiên so với thị trường thì đèn bi xenon aozoom với giá thấp hơn các hãng cũng cái Philips hay Osram nhưng chất lượng vẫn rất khả quan.
  [IMG]
  Mặt khác, nếu như mang nhu cầu mua đèn bi xenon aozoom chính hãng Đức, bạn hãy mua đến cửa hàng uy tín, tại Sài Gòn các tay độ xe rất quan tâm tới gara Auto365 - nơi được mệnh danh là thần đèn số 1 Việt Nam, quy tụ khoa học độ đèn nước ngoài, linh kiện chính hãng aozoom có giá tốt nhất vì đây là nhà cung ứng chính thức của Aozoom.

  địa chỉ : 4/4/1/7 con đường số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

  Phone: 0969.878787 - Hùng Việt

  FB: Auto365.vn | Facebook

  Website : Aozoom.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam