Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đến Ấn Độ cần lưu ý những điều sau đây cho chuyến đi hoàn hảo

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 5 Tháng mười 2016.

 1. nam9014nguyen Member

  Kinh nghiệm của riêng tôi để không cảm thấy bất ổn về tàu xe và hàng trăm bình luận và đặc biệt là để khẳng định một điều, Ấn Độ là không đáng sợ như du khách mua Vé máy bay đi Chennai MAA Ấn Độ nghĩ.

  Giao thông

  [IMG]

  Tại Ấn Độ, giao thông là một vấn đề với chuyện ùn tắc diễn ra trong suốt cả ngày. sự lựa chọn thông vận tải, tốt nhất là để xóa thầu với một tuk tuk. Tôi đã có chuyến đi thú vị với chiếc xe này cho một mức giá hợp lý và rẻ hơn so với ở các nước của họ. Một chiếc xe tải là 4-6 người. Với ít hơn 30km chuyến đi, bạn nên chọn phương tiện này.

  Nếu bạn di chuyển đi, xe lửa là một phương tiện tốt nhất. Xe lửa thường là từ nửa giờ muộn để mất 7 giờ. Các nhà ga ở Ấn Độ có thể được xem như là "nhà vệ sinh công cộng khổng lồ" vì số lượng người đi du lịch bằng xe lửa mùa đông khủng khiếp và không đề cập đến số lượng người vô gia cư ngủ trong nhà ga sẽ làm cho bạn chơi hoằng.

  Có sẵn đồ đạc hoặc phải cẩn thận với tiền bạc vì những nơi đông đúc, khuấy sẽ khó tránh những kẻ móc túi hoành hành ở đó. Để chăm sóc cho bản thân mình, tôi chọn A.C tiên tiến hơn huấn luyện tàu không khí lạnh đang ngồi hoặc nằm, tránh những nơi đông người.

  [IMG]

  Đây phòng chờ toa xe cho khách book Vé máy bay đi Delhi DEL chuẩn bị bằng tàu hỏa với nhà vệ sinh và chăn trên tàu riêng biệt đã được tìm thấy, gối. Xe đẩy phân cách bằng rèm cửa, không có cửa. Đến 1 giờ trước trạm sớm để chờ đợi cho tàu vì bạn khó có thể tìm thấy trong các nhân viên nhà ga đã đóng băng và cũng để tìm chỗ đậu xe ga xe lửa cho đo ga. Đồng thời bạn cũng cần thời gian để có được lên đến trạm cho chuyến tàu khi không có thông báo.

  với ăn uống

  Tương tự như hàng nghìn tỷ thứ khác để bán tại Việt Nam, trên bất kỳ vỉa hè ở Ấn Độ đang bán những thứ đồ ăn vặt, trái cây và rau quả cùng với bụi và ruồi nhìn mất vệ sinh và dễ bị đau bụng.

  Website tham khảo vé máy bay Vé máy bay đi New Orleans MSY đại lý vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam