Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Để ý khi điện thoại xiaomi bị sọc trắng màn hình hiển thị

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huydung088, 24 Tháng sáu 2016.

 1. huydung088 Member

  - TH4: smartphone bị vỡ mặt kính, cảm ứng loạn liệt không động tác được, màn hình cảm ứng sọc trắng xanh, đen thui không có hình, bạn buộc phải thay màn hình hiển thị nguyên bộ không còn cách nào khác.

  Lưu ý: hiện nay với 1 vài máy đời mới với design super slim thì thường màn hình sẽ được có kèm với màn hình lcd vì thế khi thay bạn cần thay cả bộ nguyên một khối màn hình hiển thị + lcd

  - TH3: smartphone ra đời nhiều sọc trắng xanh dù màn hình hiển thị vẫn dùng bình thường không bị hư cảm ứng, bù lại về dài lâu màn hình lcd xuất hiện thêm đốm vàng, chết điểm v..v.

  Trong tình huống này bạn cần thay màn hình hiển thị lcd, sau khi thay xong điện thoại Xiaomi của bạn sẽ cử động bình thường.

  - TH1: điện thoại Xiaomi bị rớt vỡ mặt kính cảm ứng màn hình, điện thoại vẫn nhận cảm ứng và hiện lên bình thường. mặt kính xiaomi
  Trong tình huống này, máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng màn hình smartphone Xiaomi.
  tuy nhiên, ngày nay hầu hết thế hệ điện thoại smartphone điểm chung mặt kính cảm ứng đi kèm với màn hình hiển thị, cho nên khi thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm ứng xiaomi.
  [IMG]
  - TH2: màn hình điện thoại Xiaomi vẫn sáng và hiện thông thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình, điện thoại không nhận cảm ứng.
  Nếu smartphone của bạn rớt vào 1 trong các trường hợp trên thì điện thoại đang hỏng màn hình lcd, bạn cần phải thay màn hình lcd smartphone.

  Nguồn: baolongmobile.vn/dich-vu-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-uy-tin-chat-luong-lay-ngay-o-tp-hcm/

  TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE
  Trung tâm: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình
  Hotline : 0945.34.35.36 - 0988.334.338
  Website: baolongmobile.vn
  face: fb.com/baolongmobile

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam