Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Để thực hiện cài nhạc chờ viettel như thế nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 20 Tháng tư 2016.

  1. Có thể thấy, hiện nay mạng lưới mạng di động ở nước ta đang rất phát triển, chúng ta có rất nhiều các nhà mạng cung cấp dịch vụ cho nhu cầu của mọi người, chất lượng dịch vụ không ngừng được cải thiện đáng kể. Nằm trong số đó thì hệ thống sim số cũng đang được chú ý đến, mỗi nhà mạng đều có những đầu số khác nhau và nhà mạng nào cũng có cho mình riêng một hệ thống gồm rất nhiều sim so dep. Sim số đẹp có đa dạng các loại khác nhau, mỗi loại đều có một ý nghĩa nhất định và có một mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ số đẹp và số lượng sim ít hay nhiều thì sẽ quyết định đến giá cả của sim số đẹp đó. Một số loại sim số đẹp thường thấy nhất bao gồm sim ngũ quý, sim lộc phát, sim tam hoa, sim taxi, .. ngoài ra còn có rất nhiều các loại sim số đẹp khác đang thu hút được sự chú ý của nhiều người sành về sim.
    Không chỉ là sim số đẹp mà nhà mạng còn cung cấp thêm rất nhiều những dịch vụ tiện ích đối với người dùng để việc sử dụng không chỉ là công việc bình thường mà còn có tính chất giải trí, đó cũng là một xu hướng khi xã hội ngày càng phát triển. Đáp ứng yêu cầu của người dùng, nhà mạng Viettel đã cung cấp dịch vụ nhac cho viettel, dịch vụ này đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ người dùng và góp phần kích thích người dùng gọi nhiều hơn. Để có thể đăng kí dịch vụ nhạc chờ Viettel, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp DK1 gửi 1221 hoặc bạn gọi đến số 1221 nghe và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí dịch vụ nhạc chờ viettel bằng cách bấm trực tiếp trên điện thoại *098*11 và bấm ok, vậy là bạn đã có thể cài đặt thành công dịch vụ nhạc chờ của Viettel. Với dịch vụ hấp dẫn này, mỗi tháng hệ thống sẽ trừ của bạn 9000đồng tiền cước phí sử dụng vào tài khoản gốc, và hệ thống cũng sẽ tự động gia hạn cho bạn khi hết tháng nếu số tiền trong tài khoản của bạn còn lớn hơn hoặc bằng cước phí dịch vụ.
    Khi bạn không muốn dùng dịch vụ nhạc chờ Viettel nữa, bạn có thể rất dễ dàng xóa dịch vụ này. Khi bạn thực hiện xóa dịch vụ nhạc chờ Viettel thì hệ thống sẽ lập tức cắt hết những bản nhạc mà bạn đã đăng kí. Để thực hiện Xóa nhạc chờ Viettel, bạn sẽ thực hiện bằng một trong hai cách sau. Cách thứ nhất, bạn soạn tin nhắn Huy gửi 1221, và khi đó bạn sẽ mất cước phí gửi tin nhắn đến 1221, cách thứ hai bạn có thể thực hiện để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel đó thao tác trực tiếp trên điện thoại *098*12# và chọn ok. Các hủy nhạc chờ Viettel cũng rất đơn giản đúng không nào, chúc bạn có thể sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel một các hiệu quả nhé.
    Không chỉ nhà mạng Viettel mà nhà mạng vinaphone cũng tạo cho mình dịch vụ nhạc chờ vinaphone để những khách hàng của họ có thể cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ nhà mạng vinaphone. cách cài nhạc chờ vinaphone là dịch vụ được khách hàng vinaphone rất hài lòng. Nếu bạn đang sử dụng dich vụ của nhà mạng này, bạn có thể thực hiện đăng ki nhạc chờ cho số thuê bao của mình một cách nhanh chóng bằng một trong các cách dưới đây: Cách thứ nhất, bạn có thể đăng kí qua tin nhắn, bạn soạn tin “RingTunes” hoặc “DK” gửi 9194. Các thứ hai, bạn có thể đăng kí trực tiếp trên website và trên wapsite của vinaphone nếu bạn dùng điện thoại. Còn một cách nữa cũng nhiều người sử dụng khi đăng kí dịch vụ nhạc chờ của vinaphone đó là đăng kí qua tổng đài tự động, bạn gọi điện đến 9194 để nghe và làm theo hướng dẫn.
    Để giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ nhạc chờ vinaphone một cách dễ dàng hơn, sau đây mình cũng sẽ hướng dẫn bạn Hủy nhạc chờ Vinaphone. Để hủy dịch vụ nhạc chờ vinaphone, bạn cũng có thể thực hiện bằng một trong các cách sau: Cách 1, bạn hủy qua SMS, soạn tin Huy gửi 9194, cách hai và cách thứ ba là bạn có thể vào website và wapsite của dịch vụ nhạc chờ vinaphone để thực hiện hủy, cách cuối cùng để bạn có thể hủy dịch vụ nhạc chờ vinaphone là bạn hãy gọi điện đến số 9194 để làm theo hướng dẫn, với cách hủy đầu tiên và cuối cùng, bạn sẽ mất phí khi gọi điện và nhắn tin đến đầu số tổng đài 9194 bạn nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam