Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đề tài Bồn nước Composite FRP/GPS lắp ghép - Sinco Corpartion

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cogaithang5, 16 Tháng mười 2016.

 1. cogaithang5 Member

  Trong cuộc sống hiện nay, vật liệu đóng vai trò hết sức quan trọng phục vụ đời sống con người. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghịêp hiện đại dẫn tới các nhu cầu to lớn về loại vật liệu đồng thời có nhiều tính chất các vật liệu như kim loại, ceramic, polymer, composite. khi đứng riêng rẽ không có được những tinh chất như vừa bền lại vừa nhẹ, rẻ, lại co tính chống ăn mòn cao. Đặc biệt trong công nghệ chế tạo vật liệu, việc nắm bắt các cơ tính và khả năng làm việc của vật có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng nên các vật liệu mang tính chất đặc trưng phục vụ cho đời sống. Đối với bon nuoc lap ghep inox hiện nay có ứng dụng hết sức rộng rãi trong đời sống và trong kỹ thuật chế tạo. Vật liệu Composite với nền là các phi kim hay kim loại có ứng dụng cao trong mọi lĩnh vực. Hiện nay người ta đang tìm cách thay thế các vật liệu khác bằng các vật liệu Composite nhằm tạo ra những kết cấu có cấu trúc bền và nhẹ vừa đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, vừa đảm bảo khả năng làm việc của kết cấu với giá thành rẻ, phù hợp với công nghệ phát triển vật liệu hiện nay. Vật liệu composite với các nền khác nhau đa dạng và sẽ là vật liệu mới của tương lai. Nó có ứng dụng rất rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực, cả trong dân sự và trong hoạt động quân sự. Trong các sản phẩm composite đó có bồn nước composite.

  Mỗi ngày hệ thống thoát nước thải trong nhà, trường học, doanh nghiệp, các nhà máy đều chảy về một hệ thống thoát nước của thành phố. Dòng chảy từ mưa, thủy triều và các hoạt động ngoài trời khác chảy trên đường phố và từ đó được chảy vào hệ thống cống rãnh. Đôi khi trong những trận mưa lớn sẽ xảy ra sự pha trộn của nước mưa dư thừa vào dòng nước thải chưa qua xử lý vô tình làm cho môi trường ngày càng ô nhiễm. Vì vậy việc hiểu và áp dụng các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp trong giai đoạn hiện nay cần được quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế hệ thống xử lý nước thải hiện nay bắt buộc trong nhà và cơ sở không được kết nối với hệ thống thoát nước chính. Đòi hỏi cần phải có nhà cung cấp các hệ thống, giải pháp xử lý nước thải đơn giản, tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường.

  Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó Sincotank chuyên gia công và sản xuất bồn xử lý nước thải bằng vật liệu composite được thiết kế và chế tạo với nhiều dạng (tròn, dạng bồn chóp nón, dạng bồn trung tâm, dạng bồn lắng, dạng hình hộp...) và kích thước khác nhau. Đi kèm với bồn xử lý nước thải có các phụ kiện như ống trung tâm, máng răng cưa, thích hợp cho từng công trường và vị trí lắp đặt.

  Bồn được làm bằng vật liệu composite nên có nhiều ưu điểm là có thể để nổi trên mặt đất hay chôn ngầm dưới đất mà không sợ bị rỉ sét hay thấm nước.

  [IMG]
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bồn xử lý nước thải bằng thép được phủ composite bên trong nhằm kháng ăn mòn của hóa chất và bọc FRP bên ngoài nhằm chống rỉ sét.

  Các sản phẩm của Vinatank® cam kết với khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tối ưu, cách phục vụ chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng một cách tối đa nhất.

  Bài viết liên quan
  - Nỗ lực đầu tư vào vật liệu Bồn inox xây dựng công nghiệp.
Tags: bồn inox

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam