Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Để sửa Pin iPad 2, air được tiến hành ở FoneCare, lượng tiền rẻ

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hoangbay91, 20 Tháng bảy 2016.

 1. hoangbay91 Member

  Một trong các dịch vụ fix lỗi thấp nhất tại FoneCare chính là gói dịch vụ thay màn hình iPad 2 với các thiết bị chuyên dụng và hiện đại ngày nay . Nhiều khó khăn liên quan đến màn hình mặt kính như hỏng màn, chết màn, hư đèn, hỏng hóc cảm ứng, và vỡ mặt kính cảm ứng đều được cửa hàng FoneCare sử lý một phương án lấy ngay thuận tiện trên iPad 2
  Đối với việc màn hình cảm ứng bị hư sẽ khiến các các bước tiến hành trên máy móc của các bạn không được trơn tru , thêm nữa, tính thẩm mĩ bên ngoài của thiết bị cũng tác động không nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trung tâm FoneCare bắt đầu cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng cho iPad 2. nhận bảo hành dài hạn – Thay lấy ngay tiết giảm hết mức thời hạn chờ chờ của các bạn .
  >> Khi thay bất kì phần cứng gì cho iPad 2, cửa hàng luôn kiểm tra và kiểm soát kĩ các phụ kiện từ khi nhập vào. thay pin iPad 2 dễ dàng và chuẩn xác khi được các kĩ thuật viên trình độ chuyên nghiệp xử lí, với với những thiết bị tương trợ hiện đại ,
  Khi thay pin cho iPad 2 bất kể quá trình xử lí đều được diễn ra gián tiếp ở trung tâm .

  [IMG]
  Giải pháp thay màn hình cảm ứng iPad 2 chính hãng
  Các màn hình sử dụng để sửa lỗi ở FoneCare đều là màn hình có giá trị đạt phương pháp của nhà cung cấp , những phụ tùng như màn hình mặt kính và cảm ứng đi kèm đều làm việc ổn định, đúng hiệu suất và cấu hình của máy móc iPad 2. FoneCare là địa chỉ khắc phục phụ tùng điện thoại có sự chuyên nghiệp nhều năm nay tại thành phố Hà Nội. tất cả dòng máy hãy đến với trung tâm đều được khắc phục sữa chữa lấy ngay thuận tiện và đạt đòi hỏi của các bạn .
  Khi thay màn hình mặt kính iPad 2 ở FoneCare khách hàng sẽ được ở tại chỗ theo dõi tất cả quy trình khắc phục hỏng hóc màn hình trên iPad 2. cùng cửa hàng màn hình cảm ứng của iPad 2 là dòng màn hình Super Amodledm, có mặt kính tách rời riêng và màn hình cảm ứng hiển thị trong đó thêm cả cảm ứng. Nên khi thay màn hình cho iPad 2 cần có thiết bị tiên tiến nhất tương trợ để cam kết độ chính xác khi xử lý là tuyệt đối.

  [IMG]
  Các bạn lưu ý : hiện nay trên thị trường sữa chữa điện thoại , nhiều trung tâm thay mặt kính cho iPad 2 vẫn làm theo giải pháp thủ công, sử dụng các công cụ có sẵn, thậm chí dùng cả phần cứng cũ từ máy móc khác. Điều này khiến cho mặt kính cảm ứng của chính bạn sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố vàng, không khít màn, hư màn lại nhanh chóng .
  Thậm chí nhiều trung tâm với thợ kỹ thuật kém khi bóc màn hình cảm ứng còn làm hỏng các bộ phận không liên quan khác. Vì vậy hãy sáng suốt chọn lựa sữa chữa thay mặt kinh iPad 2 ở một trung tâm có sự chuyên nghiệp nhiều năm như FoneCare nhé.
  Các bước thay màn hình mặt kính iPad 2
  Để tiến hành thay màn hình cho iPad 2 cần theo sát rất nhiều các tình huống khác nhau và quan trọng , bởi trong quá trình bóc tách mặt kính hoặc màn hình mặt kính khỏi thiết bị đều đều phải dùng các công cụ trợ giúp chuyên dụng, thêm nữa máy được thết kế cùng viền màn hình cảm ứng bằng kim loại và tương đối chặt và kín. một khi làm không cẩn trọng sẽ làm tác động sang những phòng ban khác.
  Sau đây là quy trình thay màn hình cảm ứng iPad 2 ở FoneCare
  - Bước 1 : tiếp nhận thông tin máy móc và mong muốn sữa chữa của quý khách .
  Khi hãy đến với FoneCare, người rà soát sơ bộ thiết bị và tiếp xúc với quý khách hàng là bộ phận lễ tân , tại đây nhân viên kinh doanh sẽ đón tiếp khách hàng và kiểm chứng sơ bộ máy móc của chính bạn , nêu ra giá thay màn hình iPad 2 và gói bảo hành của cửa hàng .
  - Bước 2 : tiến hành chuyển iPad 2 vào cho phòng ban kĩ thuật thay màn hình mặt kính . quý khách sẽ chỉ có 50 phút cho việc chờ chờ , việc thay màn hình sẽ diễn ra nhanh chóng và cam kết .
  - Bước 3 : Sau khi hoàn thành, chiếc iPad 2 lại được chuyển ra cho phòng ban lễ tân và giao trả khách hàng , nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ đỡ quý khách hàng tự xem lại lại những chức năng của máy .
  - B6 : thực hiện thanh toán , nhận máy móc và nhận phiếu nhận bảo hành . cùng giải pháp thay màn hình cảm ứng iPad 2 khách hàng sẽ được nhận gói bảo hành 3 tháng cùng những hư hỏng từ nhà cung cấp hoặc từ trung tâm , được 1 đổi 1 trong 7 ngày đi tiên phong .

  [IMG]
  >> Khi thay pin iPad Air, các nhân viên kỹ thuật của FoneCare Sẽ tiến hành bóc tách tất cả màn hình mặt kính và thay pin mới cho iPad Air. màn hình được thay là full bộ bởi màn hình mặt kính iPad có màn hình mặt kính liền cảm ứng, do thế mỗi khi hỏng màn hình cảm ứng các bạn nên thay full bộ để tránh những trục trặc lại xuất hiện trở lại trên iPad Air.
  Cam kết về dịch vụ thay màn hình iPad 2 ở FoneCare
  Ngoài ra trung tâm còn mang đến cả giải pháp thay mặt kính cảm ứng nhiều dòng iPad xin hứa chính hãng , danh tiếng , mời những quý khách hàng đang tìm sử dụng dịch vụ hãy tới ngay cửa hàng
  - Thay phần cứng có xuất xứ rõ ràng . Mới 100%
  - Thời hạn thay màn hình cảm ứng iPad 2 lấy ngay . Từ 30-50 phút
  - xin hứa mức phí rẻ
  - Bảo quản thiết bị cẩn thận trong quá trình khắc phục
  - Nhóm thợ sửa chữa chuyên nghiệp , tay nghề chuyên môn cao
  - Quý khách hàng sẽ được ở tại chỗ quan sát kĩ thuật viên hoạt động

  Cửa hàng khắc phục lỗi di động̣ FoneCare
  + Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  + Số di động : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp giải pháp 26/7)
  (Phục vụ quý khách hàng hầu hết những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)
Tags: pin ipad 2

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam