Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Để setup dàn karaoke arirang thì cần tuân thủ quy trính nào

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi hoanglan, 3 Tháng mười 2016.

 1. hoanglan New Member

  Mọi người trong gia đình bạn rất thích dàn karaoke mới bạn muốn tự mình lắp đặt cho gia đình hát hò thoải mái nhưng bạn thiếu kiến thức co bản trong việc lắp đặt amply của nhà mình để cho mọi người thích thú ca hát, bạn đừng lo lắng nhé. Phần tiếp theo các chuyên gia âm thanh trường ca sẽ hướng dẫn cách cân chỉnh amply để mọi người hài lòng nhất

  5 bước chỉnh ampli karaoke arirang để có giọng hát hay nhất, khả năng phát nhạc không thua kém ở quán hát karaoke

  [IMG]

  Nào hãy cùng chúng tôi khám phá cặn kẽ từng bước một nhé

  Bước 1: mic về vị trí xuất phát

  vị trí ban đầu trong trường hợp này là vị trí theo quy chuẩn quốc tế của phổ biến trong vô vàn amply karaoke nói chung trên thị trường and amply hát karaoke của arirang nói riêng. Thông thường vị trí chuẩn là khi bạn xoay các núm điều khiển về vị trí ban đầu (góc 12 giờ theo chiều quay của kim đồng hồ) đây là cách làm của những người cứng nhắc. Thực tế người dùng có thể để trong khoảng từ 11 giờ đến 13 giờ sau đó tùy chỉnh.
  Bước 2: Điều chỉnh các dải tần số

  Các chuyên gia thường thiết lập Các mức tần số âm thanh có thể nghe thấy, các tần số tương ứng đó là : Low tái hiện lại tiếng trầm của mic,điều chỉnh tiếng trung thông qua Mid, High tiếng cao của micro. chưa có một quy ước nào về vị trí xoay núm điều chỉnh trên các chủng loại amply karaoke, công tác này yêu cầu bạn biết cảm nhận âm thanh từ trái tim làm sao âm thanh phù hợp với mình nhất. trong điều kiện bình thường bạn đừng cân chỉnh các thông số trên sai số quá lớn so với vị trí cân bằng có thể du dịch trong khoảng 11 giờ đén 13 giờ.

  Nút Palan người dùng nên đặt ở vị trí 12 giờ, khi đấy âm thanh sẽ phủ đều cho cả 2 bên hệ thống sẽ tái hiện lại âm thanh trung thực nhất trừ khi loa của bạn thuộc 2 cặp khác nhau và một số điều quý khách không thể lường trước được.
  Bước 3: Setup tiếng Echo cho mic

  Ban đầu người dùng để tạo vang ở mức chuẩn theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Theo khuyến cáo của chuyên gia âm thanh Bình thường người dùng nên để các nút điều chỉnh bass và treble ở mức 12 giờ. Khi thiết lập các nút RPT Và DLY cần thật chuẩn RPT là số lần lặp lại âm thanh của bạn, điều chỉnh thông số này không chuẩn sẽ xảy ra hiện tượng nhiều âm gió kéo theo khiến cho người biểu diễn và người nghe rất khó chịu, khiquý khách hát thì âm thanh lặp lại khoảng 7 lần là ổn. Delay là khả năng truyền tín hiệu âm thanh nếu tốc độ này quá thấp thì người biểu diễn sẽ cảm thấy rất mệt còn chỉ số vượt quá giới hạn cho phép có thể xuất hiện hiện tượng như bị nhại âm phía sau.

  với những người ca hát thông thường bạn nên để Echo trên 12 giờ còn đối với người hát chuyên nghiệp thì nên để Echor thấp hơn mức tiêu chuẩn một chút để có thể thu được chất giọng âm thanh như lúc hát ở phòng thu âm chuyên nghiệp.
  Bước 4: thiết lập mức độ âm thanh lớn nhỏ trên amply arirang

  Bước này rất quan trọng, bạn phải biết phương pháp setup tiếng mic và nhạc nềnnhư quý khách đang hát cùng ca sỹ, bình thường quý khách không nên để tiếng nhạc lớn hơn tiếng micro. Tiếng music lớn hơn tiếng micro thìngười biểu diễn sẽ cảm thấy rất chán nản vì phải gồng hết sức hát to để có thể vượt qua một bài hát.
  Bước 5: Công đoạn cuối cùng quan trọng nhất

  Sau khi đã cài đặt các phím chức năng không thể chuẩn hơn được nữa thì quý khách chỉnh ở hệ thống master tổng

  Một số thao tác trên sẽ phần nào giúp quý khách điều chỉnh được bộ dàn chất hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam