Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đề nghị gọi lại viettel như thế nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 19 Tháng năm 2016.

 1. 2. Đề nghị gọi lại mobifone.

  3. Đề nghị gọi lại vinaphone.

  Đã có một khoản thời gian bạn đau đầu khi bị thuê bao lạ cứ liên tục nháy máy bạn, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như trong công việc của bạn. Nhưng giờ đây thì bạn đã hoàn toàn yên tâm bởi bạn đã sử dụng dịch vụ chặn số điện thoại. Dạo gần đây bạn cảm thấy không còn những thuê bao lạ nháy máy bạn nữa. Vậy khi đã không cần thiết phải sử dụng dịch vụ nfy thì tốt nhất bạn nên chọn hủy chặn cuộc gọi:
  - chặn cuộc gọi viettel: Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi viettel thì cú pháp hủy chặn cuộc gọi viettel cũng vô cùng đơn giản như vậy đó. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể hủy chặn cuộc gọi viettel, những số điện thoại trước kia đã từng gây rắc rối cho bạn.
  Cách hủy chặn cuộc gọi viettel: Soạn HUY gửi tới 909
  Còn có một cách hủy chặn cuộc gọi viettek cũng vô cùng đơn giản như sau: Bấm phím*098*52# rồi bấm OK
  Cước phí để hủy chặn cuộc gọi viettel là 0 đồng
  - Hủy chặn cuộc gọi vinaphone:
 2. 3. Đề nghị gọi lại vinaphone.
  Là một thành viên sử dụng các dịch vụ mạng của vinaphone chắc hẳn bạn cũng đã một lần từng nghe đến dịch vụ đề nghị gọi lại vinaphone phải không? Vậy bạn đã biết cách thức làm việc của dịch vụ đề nghị gọi lại vinaphone chưa? Đề nghị gọi lại vinaphone hay yêu cầu gọi lại vinaphone là dịch vụ call me back. Đề nghị gọi lại cho phép người dùng gửi một tin nhắn đến cho thuê bao khácyêu cầu gọi lại vina để tiếp tục cuộc gọi. Nghe có vẻ lằng nhằng, nhưng thực ra cú pháp sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại vinaphone lại vô cùng đơn giản:
  Soạn : *110*SĐT# rồi bấm OK

Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam