Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dễ dàng mua được ngôi nhà ở mới chỉ với mức lương 12 triệu

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ngavigreenland, 13 Tháng mười 2015.

 1. ngavigreenland New Member

  Với mức lãi suất vay ưu đãi, thời hạn vay lên đến 240 tháng, khách hàng được vay lên đến 100% giá trị tài sản và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác là những điểm nổi bật của gói vay vốn mà ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa ban bố. Chỉ cần có tổng thu nhập từ 12 triệu đồng là bạn đã có thể vay vốn gói vay ưu đãi này của OCB.
  Dễ dàng sở hữu ngôi nhà mong ước với gói vay từ OCB

  Để có được một nơi để an cư lạc nghiệp là một điều không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với những người tỉnh lẻ sinh sống và làm việc ở những thành thị lớn như Hà Nội và TP. HCM. Chị Nguyễn Thị Thuyền từ tỉnh lẻ lên TP.HCM sinh sống cho biết, chị đã đi làm được 10 năm nhưng vẫn phải ở trọ. Muốn vay vốn để mua nhà nhưng lãi suất cao và thủ tục lại phức tạp. Với gói vay ưu đãi để mua nhà của OCB là một biện pháp hoàn hảo cho những người ngoại tỉnh như chị. Nhờ gói vay này mà gia đình chị đã có chốn an cư lạc nghiệp nên chị rất vui. Câu chuyện của chị Thuyên cũng đang là mong ước của nhiều người hiện giờ.
  Thấu hiểu được những mong muốn đó, OCB đã đưa ra nhiều chương trình cho vay mua nhà ưu đãi để san sẻ những nỗi lo này với khách hàng. Ông Trương Đình Long, Phó giám đốc điều hành OCB san sẻ rằng, nhu cầu về nhà ở là vấn để đang được toàn xã hội quan hoài. thời gian vừa qua, OCB đã liên tiếp đưa ra nhiều sản phẩm, dịch vụ và kết liên với các đối tác, chủ đầu tư có uy tín để cho ra nhiều chương trình vay ưu đãi. Với lãi suất vay thấp, thủ tục mau chóng, phương thức thanh toán phù hợp tạo điều kiện cho người vay có thể vay vốn và sở hữu cho mình một ngôi nhà mong ước. Với gói vay vốn này của OCB giấc mơ an cư của người dân có thể dễ dàng thực hành.
  [IMG]

  Gói vay này của OCB cho phép người mua nhà được vay lên đến 100% giá trị căn hộ và thời hạn vay là 20 năm. OCB cũng đang ứng dụng phương thức giải ngân linh hoạt giúp cho khách hàng có thể mau chóng hoàn tất các thủ tục mua nhà, tài sản thế chấp dựa trên vốn vay. Khách hàng có thể tiến hành trả tiền nợ gốc theo quý hoặc theo tháng cho phù hợp với thu nhập của bản thân.
  Sau hơn 19 năm tạo dựng và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, OCB luôn đặt tiêu chí “Niềm tin và hưng vượng vượng” của khách hàng lên hàng đầu. Sự chọn lựa OCB để thực hành mong ước an cư lạc nghiệp là một sự chọn lựa đúng đắn cho mọi gia đình.
  Với sự định hướng trở nên ngân hàng đa năng đương đại, dẫn đầu về bá lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đã không ngừng cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ nhân thể ích. Ngoài gói vay mua nhà, khách hàng cũng có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác có tại OCB với nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn.

  Ngoài gói vay vốn từ ngân hàng OCB, khách hàng có thể sử dụng gói vay vốn hỗ trợ 30.000 tỷ từ Chính phủ với lãi suất thấp để mua nhà. hiện giờ có rất nhiều những dự án đủ điều kiện vay vốn ngân hàng gói vay 30.000 tỷ như các dự án như: Tổ hợp chung cư hh1-hh2-hh3-hh4 Linh Đàm thuộc dự án chung cư Linh Đàm, chung cư Gemek Tower, chung cư Thăng Long Victory, chung cư CT6 Đặng Xá, …

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam