Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Để có Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại ta cần những gì?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi changchang, 30 Tháng tám 2016.

 1. changchang New Member

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đang là xu hướng rất phát triển đối với cả công ty lớn và nhỏ. Bởi hầu như các công ty đều hiểu rằng không gian văn phòng thực sự ảnh hưởng rất lớn tới năng suất cũng như hiệu quả công việc nói chung. Thiết kế nội thất văn phòng cần phải được thiết kế đúng trọng tâm và để có Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại ta cần lưu ý những điều sau ?

  Tìm hiểu mục đích của thiết kế văn phòng.

  Văn phòng là nơi khơi dậy nguồn cảm hứng cũng như sự sáng tạo trong công việc chính vì vậy mà văn phòng cần phải được thiết kế một cách khoa học hơn cả.

  Các chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng khu công nghiệp Đồng văn cho biết một công ty bao gồm rất nhiều phòng. Trong đó có thể kể đến những phòng có chức năng riêng như: phòng lễ tân, hành chính, phòng kinh doanh, phòng PR, marketing, phòng họp, phòng của giám đốc, phó giám đốc ...

  [IMG]

  Mỗi căn phòng tùy vào chức năng và mục đích sử dụng mà có những yêu cầu thiết kế khác nhau trong quá trình thiết kế nội thất văn phòngđòi hỏi vừa đáp ứng về độ thẩm mỹ cũng như đáp ứng được nhu cầu chung của một văn phòng và người sử dụng.

  Thiết kế theo xu hướng hiện đại

  Trong phong cách thiết kế hiện đại thì những gam màu sáng thường được lựa chọn làm màu chủ đạo , kèm theo sẽ là những đường viền màu đậm nhỏ để tạo điểm nhấn nổi bật.


  Đối tượng sử dụng khi thiết kế văn phòng.
  Đối tượng đó có thể là nhân viên, chuyên viên, giám đốc, phó giám đốc ... Mỗi đối tượng đều có những yêu cầu riêng. Nếu bạn có ý định thiết kế nội thất phòng giám đốc khu công nghiệp Đồng Văn phải nghiên cứu tỉ mỉ để tìm ra giải pháp thiết kế khoa học nhất.

  Quy mô văn phòng

  Đối với phòng họp chắc chắn quy mô văn phòng cần phải được ưu tiên về diện tích hơn rất nhiều so với các căn phòng chức năng khác. Tương tự, đối với phòng giám đốc tuy là căn phòng của một vị lãnh đạo cấp cao nhưng không nhất thiết quá rộng rãi mà chỉ cần có sự bài trí nội thất hài hòa trong một không gian hợp lý ...

  Vấn đề phong thủy trong thiết kế nội thất
  Và quan trọng nhất đó là vấn đề phong thủy cho văn phòng, một văn phòng công ty có thiết kế đẹp đến đâu mà lại không thuận phong thủy thì các doanh nghiệp cũng không thể có một sự nghiệp thăng tiến và vững vàng , chính vì thế mà ngày nay việc áp dụng phong thủy trong thiết kế văn phòng công ty được hầu hết các chủ doanh nghiệp xem trọng.

  Nhận tư vấn miễn phí tại:

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮCVăn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam