Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Để có nâng mũi implants

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhseo, 11 Tháng năm 2016.

 1. anhseo New Member

  Vấn đề nan giải của bác sĩ thực hiện thẩm mỹ trong kỹ thuật nâng mũi để trên khách hàng châu Á: có nên tránh dùng implants để nâng mũi không?

  Hầu hết thực hiện nâng mũi trên khách hàng Châu Á dùng những loại thuốc implant khác nhau nhằm tạo phần mũi sóng mũi. Người Châu Âu có da đẹp hơn nên ít khi dùng implant để phẫu thuật, implant có thể bị lộ ra thấy. Bởi vậy, vậy việc dùng các phần vật liệu như sụn nhân tạo và tự thân là lựa chọn đầu tiên để nâng mũi. Thế nhưng, việc phẫu thuật sóng mũi trên người Châu Âu là ít thấy. Ngoài ra, nâng mũi ở người Châu Á đòi hỏi số lượng các sụn nhiều hơn, vì vậy việc thực hiện thẩm mỹ hàn quốc mô tự thân bị hạn chế.

  [IMG]

  Khách hàng trước và sau nâng mũi

  Việc làm đẹp bằng mô tự thân cũng được phẫu thuật nhiều gần đây, với việc sụn tai, mỡ trung bì, sụn sườn hay sụn nghiền. Thế nhưng, Implants thường được làm đến nhiều nhất là Silicon, Gore-tex và Sili-Tex. Mỗi loại implant đều có cái được và mất, không có cái riêng tỏ ra tốt nhất hơn trong tất cả các khách hàng nâng mũi . Việc thực hiện loại implants nào để nâng mũi là tùy từng trường hợp cũng như sở thích của bác sĩ.

  Các loại implants để thực hiện và đặc điểm của từng loại. Ban đầu không có phản ứng biến chứng trong cơ thể, không làm bị viêm, không bị độc tố, không gây ung thư. Ngoài ra, phẫu thuật nâng nũi Silicone sẽ không làm thay đổi hình dáng: có ưu điểm là thực hiện đổi hình dáng là làm cho chiều cao khi đặt vào cơ thể. Nó là chức năng phù hợp để có được công dụng có thể dự đoán trước và đảm bào dài trong nâng mũi.

  Tiếp đến của Gore-Tex: Là làm thay đổi mũi có dạng thon gọn nên mô có thể cho vào bên trong Gore-Tex khi nó thực hiệnđể nâng mũi. Các bề mặt của Gore- Tex sẽ có chiền rộng hơn so với Silicone.

  Sili-Tex được làm ra bằng cách cho nên bề mặt silicon một lớp Gore-Tex rất không thể dày. Để có ưu điểm cho thưc hiện điêu khắc trong làm đẹp nâng mũi, bề mặt phía dưới của Sili-Tex vẫn đảm bảo có Silicone. Tiếp đến khi thực hiện để nâng mũi, Sili-Tex có được khả năng của cả Silicone và Gore-Tex.


  Nguồn: phauthuatthammynangmuisline.blogspot.com
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam