Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và rất hợp với khuôn mặt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hau93n, 17 Tháng mười 2015.

 1. hau93n New Member

  Hiện tại ở Tp.HCM cũng như Hà Nội có quá nhiều địa chỉ làm đẹp, nơi nào cũng quảng cáo “ Nâng mũi đẹp Hàn Quốc”, “ Nâng mũi đẹp S-Line”… làm cho quý khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, nâng mũi rất khó chọn lựa, không biết nâng mũi ở đâu đẹp nơi nào là nơi chính gốc nâng mũi Hàn Quốc, nơi nào có thể làm được những gì mình nói.Khi đi chỉnh sửa mũi ai cũng mong ước có được chiếc mũi cao đẹp thanh thoát, thật tự nhiên và không lộ vẻ chỉnh sửa ( gọi là gương mặt thẩm mỹ). Và chính chiếc mũi đẹp đó sẽ làm khuôn mặt thon gọn lại, sắc nét hơn, rạng ngời hơn. Ngược lại, chiếc mũi to thô sẽ làm “ phá cách”, ảnh hưởng đến tất cả các nét khác của khuôn mặt khiến trông già hơn, thô kệch hơn, hay nhìn vào là biết mũi chỉnh sửa ngay.
  Một điều quan trọng nữa mà đa số quý khách hàng rất quan tâm; đó là làm đẹp có đau không?[IMG]
  Tin vui cho quý khách hàng khi đến làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ , đó là đạt vẻ đẹp tự nhiên và hạn chế tối đa cảm giác đau khi làm đẹp.
  Hiện nay chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề làm đẹp không đau. Chúng tôi triển khai kỹ thuật gây tê không đau rất đặc biệt và đã làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng ngay cả những người nhút nhát nhất.
  Trước hết đang nói về công nghệ nâng mũi Sline Hàn Quốc là công nghệ hiện được ‘’người của công chúng’’ tại Hàn Quốc sử dụng để thẩm mỹ vùng mũi đẹp của mình. Vốn dĩ người Hàn Quốc bản xứ không đẹp. Nhất là mũi có phần hơi tẹt và thô của họ. Tuy nhiên công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cho họ cải thiện được điều này.
  Và công nghệ nâng mũi độc quyền từ Hàn Quốc đã và đang được hàng nghìn khách hàng tại Việt – Hàn thẩm mỹ chọn lựa để làm đẹp cho mình.Nâng mũi s line giá bao nhiêu, với mức chi phí chỉ từ: 40 000 000 đ. Phương pháp này không chỉ nâng cao mũi làm mũi thon đẹp mà còn giúp giải quyết các vấn đề khác của mũi như: dáng mũi hếch, nhọn, mũi to bè và hơi thô…Không tốt cả về mặt phong thuỷ.
  Nâng mũi bằng phương pháp này hầu như chỉ đau rất nhẹ. Và kết quả cho bạn là 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn với nét riêng phù hợp với khuông mặt của Nga

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam