Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Để có chiếc cằm xinh xắn và hài hòa cân đôi với khuôn mặt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 27 Tháng mười hai 2015.

 1. janegoodall New Member

  Chào các chuyên gia tư vấn của thẩm mỹ viện Kim hospital! Khuôn mặt em sáng nhưng chỉ có chiếc cằm lẹm nó làm mất đi sự cân đối hài hòa của khuôn mặt. Em đang thu sếp công việc để gian tới tôi định đi độn cằm. Em có tìm hiểu thông tin và thấy phương pháp độn cằm Hàn Quốc có thể cải thiện tình trạng cằm lẹm của em. Nhưng em thắc mắc không biết độn cằm có để lại sẹo không vì công việc của em đòi hỏi phải gặp và tiếp xúc với khách hàng rất nhiều. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp!
  (Thanh Thúy, Bình Phước)
  [IMG]
  Trả lời :
  Chào Thanh Thúy! Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Kim hospital. Với câu hỏi Phẫu thuật độn cằm hàn quốc không để lại sẹo chúng tôi xin phép được trả lời như sau:
  Độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn phẫu thuật để có chiếc cằm xinh xắn và hài hòa cân đôi với khuôn mặt. Phương pháp độn cằm Hàn Quốc mới hiện nay thực hiện đường mổ bên trong niêm mạc miệng nên không hề để lại sẹo. Thời gian ca phẫu thuật độn cằm chỉ diễn ra trong vòng 30 phút và sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay.
  Nhưng để đảm bảo ca phẫu thuật khuôn mặt trái xoan diễn ra an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và không để lại sẹo, bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm thực hiện phẫu thuật độn cằm. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về thẩm mỹ viện (từ 3 – 5 trung tâm )để tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu phương pháp phẫu thuật rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.
  Thẩm mỹ Kim hospital là một trong những địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín hàng đầu cả nước. Các bác sĩ tại Sài Gòn Venus đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng.
  Thẩm mỹ viện Kim hospital có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến nên ca độn cằm Hàn Quốc sẽ hoàn toàn không để lại sẹo và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
  Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn ghé qua thẩm mỹ Kim hospital để các bác sỹ thăm khám và tư vấn
Tags: cằm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam