Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Để cài những gói cước của Mobile Internet như thế nào?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 21 Tháng sáu 2016.

  1. Với dịch vụ dịch vụ chuyển cuộc gọi viettel bạn có thể chuyển hướng cuộc gọi của mình sang 1 số thuê bao di động, nhất mực khác. Dịch vụ này áp dụng trong trường hợp không tư vấn,máy bận, máy hết pin,tắt máy, máy ngoài vùng phủ sóng...giúp cho chủ thuê bao sở hữu thể nhận được liên lạc bất cứ đâu, bất cứ thời khắc nào mà ko cần xác thực phải là số thuê bao của mình. Nhà mạng Viettel cung ứng cho các bạn dịch vụ Call Forward Call Forward - Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel ứng dụng cho đông đảo các thuê bao di động hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel mà chẳng hề mất chi phí.Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi bạn thực hành các thao tác sau:
    - Đăng ký dịch vụ: Bạn thực hiện thao tác sau: biên soạn DK gửi 1322 để lấy mật khẩu.
    - sử dụng dịch vụ: Sau khi đã lấy được mật khẩu bạn sẽ phải thực hành một trong 2 cách sau để chuyển hướng cuộc gọi: cách một là thao tác từ bàn phím và cách 2 là chuyển hướng trên menu điện thoại.Bạn với thể truy vấn cập vào website hay gọi tổng đài 19008198 của Viettel để biết thêm chi tiết.

    Đối với những người mua mà tài khỏan thuê bao của họ luôn đảm bảo một lượng tiền nhất định thì những dịch vụ trên là vô cùng tiện thể ích nhưng mang những quý khách mà tài khoản không đủ để đăng kí các gói cước của Mobile Internet thì sao? Hãy tới với dịch vụ vay tiền, ứng tiền của Viettel cách vay tiền viettel. sở hữu dịch vụ này bạn với thể vay một số tiền nhất quyết tùy vào nhu cầu của mình. với 2 cách ứng tiền Viettel như sau: cách một là ứng tiền 3000đ qua hệ thống mặc định, bạn chỉ cần bấm *911# là đã mang ngay 3000đ trong tài khoản của mình, cách thứ 2 là bạn phải soạn tin nhắn DK gửi 9118 để đăng kí, sau chậm tiến độ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và các yêu cầu của nhà mạng mà khách hàng sở hữu thể ứng tiền mang các tầm giá trị khác nhau.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam