Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đề án 112 trong xây dựng chính phủ điện tử-thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 3 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Thất bại của đề án 112 đã góp phần làm chậm quá trình xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp Chính phủ điện tử, kết quả đạt được chỉ ở mức khiêm tốn

  [IMG]

  Đến nay các bộ,ngành và địa phương đã có trang hoặc cổng thông tin điện tử và ứng dụng CNTT giải quyết các thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, giảm chi phí hoạt động; tăng tính minh bạch trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

  Nhưng một số bộ, ngành, địa phương chưa thực sự tích cực triển khai ứng dụng CNTT, việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến còn nhiều hạn chế, thậm chí là yếu kém. CNTT được ứng dụng các thiết kế website tại hà nội nhiều trong các cơ quan nhà nước nhưng mang tính rời rạc, chưa liên kết thành một hệ thống, văn bản điện tử không được truyền tải thông suốt giữa các cơ quan nhà nước, dữ liệu không được chia sẻ và khai thác chung.

  Không ít chương trình phần mềm được xây dựng từ nhiều năm trước không được nâng cấp, khó sử dụng. Việc sử dụng phần mềm, các dịch vụ CNTT đôi khi lại là gánh nặng cho cán bộ, công chức, gây tâm lý không muốn tăng cường tin học hóa.

  Các dịch vụ công như giấy phép, các thủ tục hành chính được nhiều bộ ngành, địa phương thực hiện cấp qua các công ty thiết kế website tại hà nội mạng điện tử, nhưng người dân, doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong sử dụng các dịch vụ do được cung cấp từ rất nhiều địa chỉ khác nhau mà không có một địa chỉ duy nhất trên mạng điện tử. Tốc độ đường truyền nói chung còn thấp, chưa ổn định nên chưa đáp ứng kịp thời yêu cầu của người sử dụng.

  Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam