Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

dạy phun thêu chân mày tại đâu hay nhất hà nội?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 24 Tháng mười hai 2015.

 1. huong121 Member

  Trong quan niệm của người cũ, đôi chân mày là một trong những nét hấp dẫn trên khuân mặt khi đánh giá một người phụ nữ đẹp. Hãy đăng ký ngay lớp học phun thêu chân mày của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để có thể tự tay tạo nên những đôi lông mày lôi cuốn nhất.

  Phun thêu lông mày là kỹ thuật được đa số phụ nữa lựa chọn để cải thiện đôi lông mày chưa được đẹp của mình. chân mày ngắn, nhỏ, chân mày nhạt màu toàn bộ những tội ấy đều có thể đaược xóa bỏ sau khi dùng phương pháp day phun theu tham my bich nguyet. Bằang phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những dáng chân mày đẹp đẹp vẫn thường là tượng trưng sắc của nữ giới hay bất kì mẫu mã đang thaịnh hành nào mà bạn muốn. thiên hướng phun màu chân màvy hiện giờ cũng đang là mốt.
  Xem thêm: hoc phun theu
  Nếu bạn có một mái tóc nhuộm màu nâu thì đôi lông mày phun cùng màu tóc sẽ là một gợi ý làm đẹp rất hay ho. “Mốt” lông mày đẹp có thể đổi thay qua thời kì và bạn hoàn toàn có thể xóa đi lớp thêu cũ để tôn tạo dáng mới theo ý thích. Đây lại là một ưu điểm vượt trội nữa của phun thêu chân mày. Học phun thêu chân mày cũng là một dịch vụ ngày một phổ biến tại các cơ sở dạy phun thêu thẩm mỹ bây giờ.

  Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đang liên tụcv mở những khóa học phun thêu lông mày uy tín, chất lượng với mục tiêu đào tạo nên hàng ngũ chuyên viên phun thêu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Là truong day nghe phun xam tham my uy tín nhất ở hà nội, Bích Ngvuyệt luôn núm không ngừng trong việc xây dựng môi trường đào tạo kỹ năng làm đẹp cho các bạn gái. Cácv khóa học bây giờ của Bích Nguyệt đều thu hút số lượng lớn học viên theo học, trong đó đông đảo nhất phải kể đến khóa học phun thêu lông mày. Nội dung giảng dạy trong khvóa học này sẽ tùy thuộc vào cấp độ học mà bạn lựa chọn.
  1. Khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản

  Kỹ thuật, định dạng và tạo khối:

  Các bộ phận của chân mày và cách vẽ chân mày chuẩn trên giấy: vị trí, tính đối xứng
  Cách vẽ chân mày ăn nhập với từng khuôn mặt: hình dáng, độ dài, độ dày, hướng của chân mày
  Cách xác định các số đo cụ thể thích hợp với từng chân mày
  Phương pháp vẽ chân mày và các dạng lông mày: lông mày cong, chân mày ngang, chân mày thiên nhiên, chân mày xếch,..
  Phương pháp tạo bóng cho lông mày
  thực hiện vẽ các dạng chân màyv trên giấy và trên người thật.
  Các kỹ thuật phun xăm lông mày:

  Kỹ thuật di khung chân vmày sắc nét
  Kỹ thuật di lông mày lụa, bóng
  Kỹ thuật di lông mày chov từng loại da
  Cách pha mực xăm.
  2. Khóa phun xăm thẩm mỹv nâng cao : Phun thêu, điêu khắc lông mày, cách pha màu mực cho lông mày

  3. Khóa chỉnh sửa phun xăm công nghệ cao : Cách chỉnh sửa lông mày bị hỏng.

  Học viện sẽ cung cấp đủ công cụ Thực hành tốt nhất chvo học viên trong suốt quá trình học. Bạn không phải lo mua thêm dụng cụ hay nảy học phí. Khóa học phun thêu lông mày sẽ có thời gian tối đa lvà 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp, bạn được caam kết giới thiệu việc làm lương cao tại các spa trên cả nước. Học nghề phun xăam tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chính là tuyển lựa sáng suốt cho các bạn trẻ muốn trở nên chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

  Nguồn: dạy phun thêu chân mày ở chỗ nào chất lượng nhất miền bắc? | Diễn Đàn Thiết Kế | Tin Tức Kiến Trúc Xây Dựng Hàng Đầu Việt Nam
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam