Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dạy massage mặt và đầu đơn giản đúng phương pháp chữa nhiều bệnh

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 3 Tháng mười hai 2015.

 1. huong121 Member

  Massage mặt và đầu chữa bệnh là 1 trong các bí quyết thường được sử dụng rộng rãi nhất tại các thẩm mỹ viện, spa. điểm mạnh của các phương pháp massage này là sự hiệu quả và công dụng của nó. vì thế, số lượng những lớp học massage mặt và đầu này mới đây nâng cao lên nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tậu hiểu một vài cách massage chữa bách bệnh và học chăm sóc da mặt ở hà nội tại những lớp học này bây giờ nhé.

  [IMG]

  những kĩ thuật dạy chăm sóc da mặt bích nguyệt[/b] và cổ chữa bệnh là một dạng vật lý trị liệu cơ bản trong y học, dựa trên nguyên tắc tác động và kích thích những cơ và huyệt đạo, giúp cơ thể hồi phục và trở lại trạng thái bình thường. bây giờ sở hữu đa số những kĩ thuật massage mặt và cổ chữa bệnh được giảng dạy, tuy nhiên vẫn chưa đầy đủ và còn nhiều thiếu sót. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những kĩ thuật massage mặt và cổ chữa bệnh đau đầu.

  Trước khi massage măt và cổ chữa bệnh, bạn nên để cơ thể hoàn toàn thả lỏng, trước ấy nên rửa mặt mang nước ấm hoặc tinh dầu để sở hữu cảm giác thư thái, nỗ lực hít thở đều đặn, sau sau ấy thở nhẹ nhàng. Sau đó thực hiện những bước như sau:
  • Bước 1: massage vùng sọ não:
  + sử dụng khăn ướt khá ấm đắp vào vùng giữa mắt khoảng 20-30s

  +xoa nhẹ hai bàn tay để khiến cho nóng bàn tay và những ngón tay, sau ấy sử dụng cả 10 đầu ngón tay bấm nhẹ lên vùng sọ não theo chiều từ trên xuống dưới và ngược lại khoảng 20 lần, động tác này sẽ kích thích thần kinh tiết ra các hormone giảm đau đầu hiệu quả.

  • Bước 2: massage trán, lưỡng quyền và hàm xương mặt
  + áp lòng bàn tay và những ngón tay lên trán và day nhẹ nhàng khoảng 10 lần, mỗi lần 10s. Chính giữa lòng bàn tay, bạn hãy xoa nhẹ những vùng hàm xương mặt và lưỡng quyền, động tác này vô cùng với hiệu quả kích thích thần kinh cảm giác. Sau đấy, sử dụng 2 ngón chiếc bấm nhẹ ở vùng hàm dưới khuôn mặt.
  • Bước 3: Massage thái dương, dáy tai và vùng gáy
  + Đặt ngón dòng lên thái dương rồi day nhẹ theo hình vòng tròn trên da, bí quyết này hiệu quả khi sử dụng massage chữa bệnh đau đầu. vận động ngón cái lên vùng dưới dáy tai, ấn nhẹ nhàng khoảng 20 lần.

  + Từ trên xuống dưới, bạn áp lòng bàn tay vào phần cổ gáy và day khoảng 15-20 lần, động tác này giúp cơ thể giảm sự nhức mỏi ở vai và gáy, chữa đau đầu, tê mỏi vô cùng hiệu quả.
  • Bước 4: kết thúc
  + Nhắm mắt và nằm thư giãn, thả lỏng người từ 3-5 phút

  hiện nay, các khóa học day nghe cham soc da và massage mặt, cổ đã được khai giảng ở Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt được số đông học viên trên khắp cả nước tin tưởng theo học.

  Nguồn: Dạy massage mặt và đầu đơn giản đúng phương pháp chữa bách bệnh | Diễn Đàn Thiết Kế | Tin Tức Kiến Trúc Xây Dựng Hàng Đầu Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam