Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đây là chiếc xe bus đầu tiên trên thế giới không chạy bằng xăng!

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Tho con, 31 Tháng năm 2016.

 1. Tho con Member

  Nhà thiết kế Eduardo Galvani, người Brazil, đã thiết kế ra một loại xe bus mini điện đi được trên mọi địa hình và dùng năng lượng sạch.
  [IMG]
  Xe bus Nimbus chạy bằng động cơ điện ắc quy lithium-ion 130 KW kết hợp với động cơ ô tô đốt trong loại nhỏ.

  Hơn nữa, pin năng lượng mặt trời chất lượng cao , phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời , bộ sạc ắc quy điện tử ,trên nóc xe có gắn khay các tấm pin Mặt Trời để sản sinh ra thêm năng lượng cho ô tô và phanh cơ học tái tạo giúp xe bảo toàn năng lượng động lực càng nhiều càng tốt.

  Thân ô tô bus Nimbus được làm bằng vật liệu chắc chắn và nhẹ như sợi carbon, titanium và nhôm. Tất cả những nguyên liệu có tính chất tiêu hao ít năng lượng.

  Nimbus không dùng xăng nên thân thiện với môi trường. Kính đằng trước xe cho phép lái xe thích chu du ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh.
  [IMG]
  Xe thích hợp cho những chuyến đi xa khám phá.
  Ô tô được làm bằng vật liệu nhẹ nhưng hình dáng có vẻ to bè chắc nịch, rất thích hợp cho những chuyến đi xa khám phá. Nhưng bạn vẫn có thể giữ kết nối thông tin với thế giới bên ngoài.
  [IMG]
  Trên nóc xe có tấm pin mặt trời
  [IMG]
  Nội thất biên trong xe.
  5 ghế ngồi trên xe được trang bị trạm phát wifi và một vài cổng USB, ổ cắm điện. Trên xe có những thiết bị hiện đại, như: máy tính bảng 7 inch, máy đo từ tính, máy đo độ cao và trạm dự báo thời tiết.

  Bạn có thể điều khiển hệ thống audio, đèn, điều hòa nhiệt độ và thông tin phương hướng bằng máy tính bảng.

  [/b]Nguồn: Nangluong.edu.vn[/b]

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin