Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dạy học piano tại SOUL Music Academy

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi vietthuongmusic, 29 Tháng chín 2016.

 1. Hiện nay, khi âm nhạc đã trở nên phổ thông thì nhu cầu học; dạy âm nhạc của mọi người lại càng cao. Một vào những nhu cầu đó là học piano điện, organ keyboard, thậm chí nhiều gia đình còn cho con nhỏ đi học đàn từ khi bé mới bắt đầu biết nói. Sau đây là một vài đại điểm dạy học piano tốt mà bạn có thể tham khảo.

  Chương trình giảng dạy học piano tại SOUL Music Academy dựa trên phương pháp “trọng tâm xúc cảm” (Emotion Centered Methodology), học viên được hướng dẫn để đạt đến nền tảng căn bản vững chắc, để sau đó có thể hiểu được những phong cách âm nhạc khác nhau. Học viên sẽ được học cách kiểm soát được lực của cánh tay, cổ tay, ngón tay & cả cơ thể, cũng như hiểu được lý thuyết âm nhạc căn bản để ứng dụng vào những bài học khác nhau. Một khi đã có nền tảng vững chắc về kỹ thuật, học viên có thể đàn theo ngẫu hứng (improvisation) & tự sáng tác những giai điệu cũng như cách hoà âm của riêng mình.Địa chỉ: 214 - 216 Pasteur P.6, Q.3.

  Dưới đây là một số địa điểm đáng để bạn gửi gắm niềm tin, đăng ký khóa học piano cho bản thân và gia đình:

  Ở Hệ thống đào tạo âm nhạc Việt Thương Music, học viên được hướng dẫn tận tình đến khi thành thục những kĩ năng về chuyên môn… Ngày nay, Trường giáo dục các chuyên nghành như: Guitar đệm hát, Guitar truyền thống, Violon, Organ, Piano Cơ, Piano điện, organ nhà thờ, Thanh nhạc, Mandoline, dạy chép nhạc bằng vi tính, Kèn Harmonica, sáng tác ca khúc, đào tạo nhạc công cho thành phố & các tỉnh lân cận…


  386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
  (84.8) 3931 6540, 3931 6541
  (84.8) 3843 5523
  info@vietthuong.com.vn

  Nhạc viện Thành phố TP Hồ Chí Minh tiền thân là trường Quốc gia Âm nhạc Sài Gòn ra đời năm 1956. Trường chuyên đào tạo đội ngũ trình diễn; đội ngũ giảng dạy, lý luận, quản lý và nghiên cứu khoa học âm nhạc; gia nhập mọi hoạt động trong phân khúc nghệ thuật âm nhạc; góp phần xây dựng và phát triển Văn hóa - Nghệ thuật tại Thành phố TPHCM, khu vực phía Nam và cả nước. Với bề dày thành tích đã đạt tới, Nhạc viện đã trở nên chọn lọc lý tưởng cho nhiều phụ huynh khi muốn đăng ký cho con mình học piano. Địa chỉ: 112 Nguyễn Du, Q.1.

  [IMG]

  Trường Âm nhạc Hóa Quang hiện đang trở nên 1 trong số những đơn vị đứng lớp và ươm mầm âm nhạc hàng đầu tại TP. TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đội ngũ giảng viên tâm huyết dày dặn kinh nghiệm đã vượt qua lớp tập huấn Yamaha, trường còn vận dụng thành công hệ thống đào tạo âm nhạc toàn diện đặc trưng của Yamaha vào phương pháp đứng lớp, giúp học viên đón nhận được các kỹ năng chơi đàn một cách tốt nhất.Địa chỉ: 112 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1.

  [IMG]

  Là hệ thống dạy nhạc lớn, rộng khắp thành phố, Hệ thống giáo dục âm nhạc cộng đồng Martino là nơi có uy tín, là địa chỉ đáng tín nhiệm để bạn học piano. Khóa học piano dành cho người lớn dạy từ căn bản đến nâng cao, các khóa học dành cho thiếu nhi. Thời gian học mỗi khóa từ 3-4 tháng, học 3 buổi mỗi tuần, mỗi buổi 60 phút. Nơi đây, được các học viên đánh giá cao về phương pháp dạy; học, đặc biệt chú trọng đến kỹ thuật ngón, phần hoà âm và nhất là mô hình đệm các điệu nhạc. Với phương châm hoạt động “Hãy để Âm nhạc luôn lan tỏa trong ngôi nhà và đời sống của bạn hôm nay & mãi mãi”, hệ thống đào tạo âm nhạc cộng đồng Martino sẽ giúp bạn nhận ra được sự nhạy cảm, sự rung động trong tâm hồn của mỗi người, để âm nhạc cho thấy lời trái tim muốn nói.Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3 - Số 53 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3. Tham khảo những dòng đàn organ casio dành cho học sinh, sinh viên mới bắt đầu học nhạc tại đây.
 2. CASIO CELVIANO GRAND HYBRID GP-500BP
  Giá: 116,380,000 VNĐ

  [IMG]

  Tiếng đàn piano Berlin Grand đã được phát triển với sự hợp tác của C. Bechstein nhằm mang lại một âm thanh rõ ràng, cân bằng và tao nhã cho GP-500BP. Và cây concert grand piano D282, một kiệt tác của C. Bechstein, chính là nhạc cụ được CASIO chọn nghiên cứu để đáp ứng yêu cầu trên. Ông Albrecht, thạc sĩ chế tạo đàn piano kiêm giám đốc dịch vụ của C. Bechstein, đã đến tham quan CASIO R&D để giám sát quá trình phát triển âm thanh, từ khâu sản xuất đầu tiên cho tới khâu cuối cùng.

  Bao gồm: đàn, Adaptor, chân, ghế!

  Việt Thương Music
  địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
  điện thoại: (84.8) 3931 6540, 3931 6541
  website: vietthuong.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam