Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dạy chia bài bịp chia liêng chia cào tố chia đụng 500K 0906 929 742

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Lợi 0906929742, 19 Tháng năm 2013.

 1. Lợi 0906929742 New Member

  Hiện nay có khá nhiều chỗ nhận dạy chia bài điếm (bài bịp) nhưng giá 1 khoá không phải là rẻ, từ 3tr đến chục triệu tuỳ khoá.Mà tất cả cũng chỉ xoay quanh vài kỹ năng căn bản. Điều quan trọng nhất là sự nhẫn nại, chăm chỉ luyện tập cùng sự sáng tạo, áp dụng cho từng hoàn cảnh với 1 hay nhiều kỹ năng.
  Chính vì vậy việc bỏ ra mấy Triệu đồng để học những kỹ năng ấy là quá cao.
  Hiện tại, mình biết một vài kỹ năng chia TỨ QUÝchia BÀI CÀO (3 LÁ), Chia đụng khi chơi bài Liêng, bạn có thể cho nhà đối diện 3 quân Q và mình được 3 quân K, hoặc những quân mà mình muốn.Kỹ năng mình sử dụng là kỹ năng chia nâng cao, không sử dụng kỹ năng chia Hạ (móc dis) hay chia Chuyền.
  Khi học bạn cũng biết thêm những kỹ năng cần biết khi chơi bài như chơi xì dách: chỉ cần kinh bài là lấy được quân át(dùng cho tay con), hoặc xốc bài , ngta kinh bài là mình lấy được quân át (dùng khi làm cái), kỹ năng bấm bài. Hoặc đối với bài cào chỉ cần nhìn vào ván trước là có tể biết được số nút của ván sau hoặc có thể chọn số nút cho ván sau theo ý của mình. (mẹo chứ không sử dụng kỹ năng)
  Gía 1 khoá 500K.
  Ngoài ra mình cũng cung cấp bài nhìn xuyên. Bài này là bài DUOBLE K, bài mình vẫn thường hay đánh, bài này nhà Sản Xuất làm lỗi vài chỗ, chỉ cần nhìn mặt sau sẽ biết đó là quân bài gì. Bài nhập 100% từ nước ngoài, không phải hàng handmade, nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng. Tất nhiên bài giống đến 95% bài bình thường, có bao bọc, chưa khui, chỉ người nào được chỉ mới nhận biết được, còn người bình thường nhìn vào sẽ không thể phân biệt được.Dùng chơi xì zách sẽ thắng lớn.
  Gía : 60K/Bộ.
  Mình chỉ bán 5 bộ trở lên, không bán 1 hoặc 2 bộ.Bạn nào mua 10 bộ trở lên sẽ được mình hướng dẫn kỹ năng ( mẹo), chỉ cần chẻ bài sau đó kinh bài, sẽ lấy được con Át (xì) dành cho chơi xì zách.
  Mua từ 12-20 bộ: giá 50k/bộ
  Trên 23 bộ: Gía 45k/bộ.
  Bạn nào mua bán lại, cứ Alo mình sẽ để giá mềm nhất.
  Liên hệ : 0906 929 742 ( gặp MINH )
  Địa chỉ 1: Chợ Tân Bình, đường Lý thường kiệt, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Địa chỉ 2: Trảng Bom - Đồng Nai.
  SMS miễn trả lời, Bạn nào có nhu cầu cứ alo trực tiếp để biết rõ hơn.
  GIỜ CHƯA CẦN - NHƯNG SẼ CẦN - LƯU NGAY SỐ KHI CẦN SẼ CÓ ..!!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam