Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dây buộc rơm rạ nên mua ở đâu để có được chất lượng tốt nhất

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi thao vy, 19 Tháng chín 2016.

 1. thao vy Member

  Dây Buộc Rơm Rạ Cỏ Khô là loại sợi se từ nhựa PP này được dùng cho các kiện rơm rạ,cỏ khô dạng hình khối và lớn, được sử dụng rộng rãi tại các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Brazin,... Đây là loại sợi được dùng trong máy đóng gói rơm rạ, cỏ khô. Làm từ nhựa PP nguyên sinh 100% và lực kéo đứt cao, Có UV bảo vệ giúp chống thối rữa, tan rã trong thời gian dài. Ở Việt nam chưa được sử dụng rộng rãi nhưng những năm gần đây việc thu gom rơm rạ sau mỗi mùa thu hoạch đã được nhiều tổ chức ứng dụng và đang mang lại hiệu quả tốt.

  [IMG]

  Từ xưa đến nay, rơm rạ luôn là sản phẩm rất hữu ích. Nó là nguồn nhiên liệu, nguyên liệu cho rất nhiều lĩnh vực sản xuất và là vật phẩm phục vụ muôn mặt đời sống sinh hoạt của chúng ta. Ngày nay, với công nghệ hiện đại, rơm rạ được chế biến làm ván ép để sản xuất đồ nội thất, làm tường ngăn thay thế cho gỗ. Có thể nói rơm, rạ là nguồn tài nguyên rất quý giá. Nhưng nay đã có nhiều người đã quên mất giá trị của nó trong cuộc sống. Việc đốt rơm, rạ sau mỗi vụ thu hoạch đang là hiện tượng phổ biến ở nhiều nơi, vừa gây ô nhiễm môi trường vừa hết sức lãng phí.

  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu được thành lập vào ngày 11/07/2006. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi từ nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. Những sản phẩm dây thừng, sợi se này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc. Tự hào phục vụ khách hàng những sản phẩm dây thừng, sợi se và dây đay với chất lượng tốt nhất

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tạiinfo@asiadragon.com.vn,
  Skype: phongno20010, Viber / Zalo / WhatsApp / WeChat / Tango: 0084 989042129
  http://www.asiadragon.com.vn/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam