Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đầu tư dự án centa park là giải pháp sinh lời hiệu quả

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi canhocentapark, 29 Tháng tám 2016.

 1. canhocentapark New Member

  Trong tháng vừa qua, giá bất động sản tiếp tục tăng theo công bố của VNREA ngày 28-8. Tại thị trường TP.HCM, phân khúc trung cấp và cao cấp có giá tăng điều, nhưng bất động sản giá tầm trung vẫn chiếm ưu thế về số lượng được chào bán như dự án căn hộ centa park với các tiện ích cao cấp, vị trí centa park thược hàng độc tại tân bình. Ngược lại tại Hà Nội, số lượng căn hộ hạng sang áp đảo phân khúc bình dân và trung cấp. Rất nhiều dự án được quảng bá rầm rộ tại thị trường Hà Nội như Vinhomes Thăng Long, Thanh Xuân Tower, Aqua Central.

  Về giá bán, có xu hướng tăng điều, nhất là dự án có vị trí đẹp như dự án centa park và khoảng cách ko quá xa so với trung tâm hoặc gần với các khu qui hoạch xây dựng như khu công nghiệp hay công trình mở đường, trung tâm thương mại.

  Đối với thị trường đất nền, nhà phố là loai bất động sản được khách hàng quan tâm nhất. Do nhu cầu săn nhà phố đất nền tăng cao dẫn đến giá biến động tăng theo tùy vị trí, khu vực.

  Quý khách hàng cần có nhu cầu mua căn hộ giá tầm trung tại khu vực tân bình, vui lòngliên hệ tại phòng giao dịch chủ đầu tư địa chỉ 678 âu cơ, tân bình.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam