Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đau răng khôn uống thuốc gì để giảm đau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinhhungpc, 29 Tháng tám 2016.

 1. dinhhungpc New Member

  Chào Bác sĩ! Mấy bữa nay em bị sưng một bên mặt, phía bên trái, hẳn nhiên là những cơn đau nhức âm ỉ phía trong cùng hàm, em nghi vấn là đang mọc răng khôn. Chưng sĩ cho em hỏi đau khi đau răng khôn uống thuốc gì cho hết đau chứ mấy hiện tại em không ăn uống được gì hết, có cách giải quyết nào để răng khôn không gây đau nhức nữa được không? Em cảm ơn Bác sĩ

  (Hoài Linh)

  Chào bạn!

  Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và chia sẽ những thắc mắc của mình tới với chúng tôi. Về thắc mắc đau mọc răng khôn uống thuốc gì nha khoa xin trả lời chi tiết cho bạn như sau:

  [IMG]

  – Răng khôn là răng mọc trong cùng của mỗi cung hàm, sẽ mọc ở người trưởng thành và kéo dài đến 28 tuổi. Với các tín hiệu mà bạn vừa chia sẽ đó cũng chính là các dấu hiệu thường gặp khi mọc răng khôn của đa số dân chúng. Tuy nhiên, để việc chuẩn đoán chính xác nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tới để Chưng sĩ thăm khám và xác định rõ căn do và hướng vấn đề trị cụ thể hơn. Trong trường thích hợp bạn không có yếu tố kiện hoặc thời điểm để tới Bác sĩ thì bạn có thể uống thuốc để hạn nhạo báng những cơn đau tức tốc để không làm cho tác động tới việc thưởng thức cũng như sinh hoạt hàng ngày của mình.
  Xem thêm: răng sâu phải làm sao

  – Trường phù hợp răng khôn sưng đau nhẹ, bạn có thể sử dụng kháng sinh Spiramicyn, thuốc này sẽ uống 3 lần/ngày và mỗi lần uống là 2 viên, đương nhiên Paracetamol ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên, bạn dùng trong vòng 1 tuần sẽ giúp chấm dứt hẳn các cơn đau. Dường như, còn có vài loại kháng sinh và giảm đau khác cũng có tính năng gần giống, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của dược sĩ. Bạn nên xem xét, giả dụ sau vài ngày uống thuốc mà cơn đau vẫn không thuyên giảm chứng tỏ răng khôn của bạn có thể bị viêm hoặc răng khôn mọc thất thường, tốt nhất bạn nên đến gặp gỡ nha sĩ để được chuẩn đoán chính xác.
  Xem thêm: giảm đau răng nhanh

  Bạn nên biết uống thuốc chỉ là biện pháp giúp ngăn chặn các cơn đau nhất thời thời, biện pháp điều trị để xong xuôi các bệnh lý mà răng khôn có thể gây ra là nhổ bỏ bạn nhé! Để được giải đáp chi tiết hơn cho trường phù hợp sưng đau do mọc răng khôn nên uống thuốc gì và xử lý như thế nào là tốt thì bạn nên tới trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để Bác sĩ thăm khám trực tiếp. Chào bạn!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam