Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đau quặn thắt tức tinh hoàn nguyên nhân và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi danamkhoa, 24 Tháng mười một 2015.

 1. danamkhoa New Member

  Tinh hoan bi dau là bệnh tật mà bất kỳ đàn ông nào trong đời đều từng bị mắc phải. Loại bệnh này có lẽ chỉ hình thành tức thời hoặc kéo dài với những tai biến huy hiểm đến tính mạng, khả năng sinh sản và đời sống quan hệ tình dục của mày râu. Vậy những nguyên nhân nào tạo thành tình trạng đau dữ dội tinh hoàn ở phái mạnh, cùng một số bác sỹ tại bệnh viện nam khoa Thái Hà tìm hiểu về vấn đề này.
  [IMG]
  Tác nhân gây đau thắt tinh hoàn ở nam giới
  Người nhiễm bệnh hay chỉ đau tinh hoàn trái hoặc tinh hoàn phải bởi vì một số chấn thương, căn bệnh tạo thành. Trạng thái đau cả hai bên tinh hoàn rất hiếm gặp tuy nhiên khi bị đau quặn thắt tinh hoàn đều cần tìm rõ yếu tố để khám chữa dứt điểm hoàn toàn chứng bệnh này.
  Xem thêm:
  - Dau tinh hoan phai
  - Đau tinh hoàn trái
  Đau quặn tinh hoàn bởi viêm nghiễm: hiện tượng này tạo ra khi vệ sinh cá nhân kém hoặc bởi quan hệ tình dục không đúng cách gây ra viêm nghiễm.
  Chấn thương: ́Một vài vận động thể dục thể thao dễ tạo thành ́một vài chấn thương cho tinh hoàn. Tùy tình trạng của chấn thương mà có lẽ tạo nên cơn đau dữ dội tinh hoàn tức thời hoặc đau dữ dội tinh hoàn gây huy hiểm cho tính mệnh và tác động tới chức năng sinh sôi đàn ông nếu không được điều trị nhanh chóng
  Thiếu máu tới tinh hoàn: Tinh hoàn được cum cấp máu và oxy hàng ngày để hoạt động như các bộ phận khác, khi huyết vận động ít hơn dẫn đến cảm giác đau tức cấu thành nên và tình trạng này thường xảy ra ở một số người lớn lứa tuổi.
  Đau dữ dội tinh hoàn vì bệnh lý: Một vài bệnh tật mối liên quan đến vai trò bắt đầu dục có lẽ tác động tới tinh hoàn như: viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm bao bọc quy đầu...
  Chữa trị đau tinh hoàn tại nhà
  Người bệnh có lẽ khám chữa đau tinh hoàn tại nhà với những chấn thương nhẹ
  - Nằm nghỉ ngơi tại nhà, hạn chế đi lại và khiến ́một vài làm việc nặng
  - Mặc quần áo thoáng mát
  - Tắm rửa bằng nước ấm
  - Chường bìu bằng đá lạnh hoặc gói lạnh
  - Sử dụng một ít chủng loại thuốc giảm đau

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam