Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dầu nhớt - tại sao nên chọn dầu nhớt VECTOR để phân phối độc quyền?

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi Trần Bình Dương, 17 Tháng tám 2016.

 1. CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA
  Số 11 - Quốc lộ 22 - Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: 0862.533.968 Fax: 0862.533.969
  Phone: 0944.790.310 - Mr.Dương
  (Area Sales Manager)
  Email:
  Duongtran.vector@gmail.com
  Web: www.
  vectoroils.com

  Thị trường dầu nhớt VIỆT NAM trong thời gian qua khá sôi động với nhiều thương hiệu và sản phẩm nổi bật đến từ nhiều quốc gia cạnh tranh với đó là các sản phẩm dầu nhớt trong nước.
  Khách hàng hiện nay cũng đã bắt đầu xu hướng loại bỏ các sản phẩm dầu nhớt giá rẻ, chất lượng không đảm bảo, bao bì mẫu mã kém chất lượng. Dự kiến trong vòng 2 đến 3 năm tới các sản phẩm dầu nhớt tái sinh kém chất lượng sẽ chết yểu trên thị trường.
  Xu thế thị trường, các sản phẩm dầu nhớt chất lượng của Việt Nam bắt đầu nắm bắt được công nghệ hiện đại, công thức pha chế, tận dụng các nguồn ưu đãi phát triển từ nhà nước để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dầu nhớt chất lượng không thua kém các hãng dầu nhớt đến từ nước ngoài. Nếu lựa chọn một sản phẩm để phân phối trên thị trường, các nhà phân phối nên tiếp cận các sản phẩm như vậy để tạo nên nét riêng tại thị trường của mình.
  Hiện nay, khi bạn làm nhà phân phối cho các sản phẩm dầu nhớt nổi tiếng trên thị trường, bạn sẽ phải cạnh tranh với các nhà phân phối khác, đại lý khác cùng với nhiều nguồn sản phẩm trên thị trường khiến cho mức lợi nhuận và sản lượng không được đảm bảo. Ngoài ra bạn sẽ bị ép sản lượng, doanh số và phải chạy theo công ty giá sản phẩm thay đổi liên tục của công ty.
  Tại sao nên chọn dầu nhớt VECTOR để phân phối??
  Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống phân phối ưu việt, chuyên nghiệp với các ưu đãi sau:
  Bạn sẽ được độc quyền thị trường sản phẩm VECTOR, bạn sẽ là người chủ của thương hiệu VECTOR tại thị trường của mình mà không có bất kỳ nhà phân phối nào khác của VECTOR.
  Bạn được phía công ty bảo hộ thị trường
  Bạn được phía công ty hỗ trợ các chương trình khuyến mãi, các giấy tờ, bảng giá, Catologue, Poster để phát triển thị trường.
  Sản phẩm dầu nhớt VECTOR với mẫu mã đẹp, riêng biệt, được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
  Dầu nhớt VECTOR chất lượng cao cấp, giá thành hợp túi tiền người tiêu dùng Việt Nam mang đến uy tín cho nhà phân phối.
  Dầu nhớt VECTOR có trong tay đội ngũ giám sát và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, dịch vụ nhiệt tình, hỗ trợ nhà phân phối hết mình.

  Liên hệ chúng tôi để có những thông tin hữu ích nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam