Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đau lưng bên trái khó thở là biểu hiện của bệnh gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quanghvneu, 6 Tháng bảy 2016.

 1. quanghvneu New Member

  Chào thầy thuốc, em năm nay 25 tuổi, giai đoạn tuổi trẻ có nhẽ là sung sức nhất. Tuy nhiên, trong khoảng 2 tuần trở lại đây, em luôn luôn cảm nhận đau buốt mỏi vùng lưng, dau lung bên trái khó thở, người mệt mỏi, do làm việc bận rộn nên chưa có thời gian đi khám. Em không rõ em đang gặp phải bệnh gì, không biết có tồi tệ không, bệnh có liên quan đến phổi hay không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. (Hoàng Tuấn – Tây Hồ, HN).
  [IMG]

  Chào mọi người Tuấn, cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đối với câu hỏi đau lưng bên trái khó thở là biểu hiện của bệnh gì, tôi xin được trả lời như là sau.
  Đau lưng bên trái khó thở biểu hiện bệnh gì?
  Để hẳn là về hiện trạng bệnh chúng ta vẫn nên bớt chút thời gian của mình để đến bệnh viện khám. Chỉ có tới bệnh viện chụp chiếu, khám sức khỏe mọi người mới có thể chắc chắn về bệnh của mình nhất. Lời trả lời của chúng tôi chỉ có giá trị tham khảo, không có tính áp đặt hay khẳng định về hiện trạng bệnh của bạn.
  Bệnh phổi
  Khi cơ thể có triệu chứng đau lưng, khó thở còn lại vẫn Thông thường, bạn không có triệu chứng ho sốt hay tức ngực…thì có thể chứng minh phổi chúng ta không có vấn đề gì. Vậy nhưng bạn vẫn nên đi chụp Xquang để chắc chắn hơn về sức khỏe của bản thân.
  Đau dây thần kinh liên sườn
  Dấu hiệu chứng tỏ chúng ta mắc bệnh đau dây thần kinh liên sườn:
  + Đau, tức vùng ngực gây nên hiện tượng khó thở
  + Đau lưng, thắt lưng bên trái hoặc bên phải
  + Cơn đau kéo dài, âm ỉ có lúc dữ dội tùy thuộc vào tình trạng và giai đoạn bệnh của bạn.
  Nguyên căn gây ra tình trạng này thường là do làm việc quá sức, hoạt động sai tư thế, do căng cơ hay giãn dây chằng… là lý do gây đau dây thần kinh liên khuông. mọi người nên đến bệnh viện để được Những bác sĩ khám xét một Cách chính xác nhất.
  Đau tim
  Khi có biểu hiện tức ngực khó thở có thể là triệu chứng của bệnh tim. Tuy nhiên chúng tôi cần nắm rõ hơn về tình trạng đau, giai đoạn đau cũng như là tần suất cơn đau như là thế nào để chuẩn đoán được một Cách xác thực. Do mọi người kể chung chung nên chúng tôi chẳng thể chứng minh về tình trạng bệnh của chúng ta. Để phòng tránh trường hợp xấu xảy ra, mọi người nên đi khám bệnh sớm, phát hiện bệnh kịp thời nhờ đó có thể chữa trị được một Mẹo uy tín nhất.
  Cách chữa phòng trừ bệnh đau lưng được hiệu quả
  Để phòng tránh bệnh tật được tốt nhất, chúng ta cần quan tâm đến sức khỏe bản thân. Xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học, ăn uống đủ chất, đi khám sức khỏe định kỳ để ngăn chặn bệnh được kịp thời.
  Mỗi ngày chỉ cần dành khoảng 30 phút tập thể thao, Những bài tập thể dục dễ dàng mang lại nhiều Tác dụng hơn Các gì bạn nghĩ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam