Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mrsphale, 22 Tháng chín 2016.

 1. mrsphale New Member

  Dấu hiệu bệnh viêm tuyến tiền liệt rất phức tạp, ở mỗi mức độ bệnh thì dấu hiệu nhận biết là khác nhau. Qua bài viết này chúng tôi sẽ chỉ rõ những dấu hiệu rõ ràng theo mức độ bệnh để nam giới dễ nhận biết bệnh hơn.
  1. Dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt cấp tính
  Giai đoạn này bệnh có khá nhiều dấu hiệu dễ nhận biết:
  - Nam giới cảm thấy đi tiểu rất khó, đôi khi phải tiểu rặn, tiểu buốt, tiểu rát có khi còn điều trị viêm bàng quang khiến các anh nhịn tiểu, ngại đi tiểu.
  - Vùng xương chậu, xương mu và bẹn bìu đau nhức cản trở vận động và sinh hoạt hàng ngày
  - Quan hệ tình dục khó khăn bởi dương vật có hiện co cứng thất thường, cảm thấy đau buốt mỗi lần xuất tinh, lâu dần giảm ham muốn tình dục, bê trễ tình dục.
  2. Dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt mãn tính
  Những dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt gai đoạn này cat bao quy dau không có nhiều sự khác biệt so với giai đoạn cấp tính nhưng nếu lắng nghe tình trang cơ thể, các anh sẽ thấy sự tiến triển chậm hơn của các dấu hiệu trên. Người bệnh đôi khi còn chủ quan cho rằng bệnh đang thuyên giảm nên không nghĩ tới việc đi điều trị. Ngoài ra, giai đoạn mãn tính, người bị viêm tuyến tiền liệt còn bị ảnh hưởng bởi triệu chứng:
  - Sốt nhẹ, người ớn lạnh
  - Tiểu nhiều lần, chủ yếu là tiểu nhiều về đêm
  3. Dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt mạn tính không do vi khuẩn
  Đây là một trạng thái bệnh nguy hiểm bởi hầu như không có những biểu hiện bất thường. Bệnh nhân không có dấu hiệu nhận biết bệnh ở giai đoạn này.
  Các anh nên định kỳ đi khám nam khoa để hiểu về tình trạng sức khỏe của mình, không nên thụ động trước những căn bệnh có giai đoạn không biểu hiện như viêm tuyến tiền liệt.
  Viêm tuyến tiền liệt, nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị
Tags: phong kham

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam