Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dấu hiệu và nguyên nhân bệnh giang mai tái phát là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 31 Tháng năm 2016.

 1. tim la là gì?
  Bệnh giang mai là một STD có khả năng dẫn đến số hậu quả lâu dài và hoặc tử vong nếu không được trị bệnh đúng biện pháp. những triệu chứng ở người bệnh to được chia thành hai giai đoạn. Đây là giai đoạn của bệnh tim la tiểu học, trung học, tiềm ẩn, và muộn.
  Bệnh tim la truyền như Thế nào?
  [IMG]
  Bạn có khả năng có bệnh giang mai khi tiếp xúc trực tiếp tới bệnh giang mai mụn trong anal Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned., âm đạo, hoặc quan hệ tình dục bằng mồm. mụn có khả năng mọc ở dương vật, âm đạo, hậu môn, trực tràng, hoặc trên môi và trong miệng. Nó thường lây bệnh giang mai từ mẹ sang thai nhi.
  >>>Nên xem thêm: cách phá thai an toàn hiệu quả
  gây Thế nào để không nhận được giang mai?
  Bạn có khả năng bảo vệ mình khỏi bệnh tim la bằng cách:
  Duy trì những mối quan hệ dài giao song phương độc nhất vô nhị tới đối tác của bạn đã có một bài đánh giá STD cũng như có kết quả âm tính; cũng như
  dùng bao cao su và đê nha khoa đúng cách mỗi khi bạn có quan hệ dục tình.
  Rửa cơ quan sinh dục, đi tiểu, hoặc thụt rửa sau khi quan hệ dục tình ko chăm sóc bạn khỏi bệnh giang mai.
  Bất cứ ai có quan hệ tình dục có thể bị nhiễm bệnh giang mai thông qua quan hệ qua đường lỗ đít, âm đạo, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng. bạn nên nói chuyện một phương pháp cởi mở và trung thực với một nhà cung cấp coi ngó sức khỏe và đề xuất nếu bạn phải đi thử giang mai hoặc bệnh STDs khác hay không . Bạn nên cố gắng chủ yếu xuyên như bệnh tim la có thai, đàn ông có quan hệ dục tình với con trai, nhiễm HIV, và / hoặc (các) đối tác có xét nghiệm tim la dương.
  Tôi đang mang thai. tim la gây Vậy nào để ảnh hưởng tới con tôi không?
  giả dụ có thai và bị nhiễm tim la , bạn có khả năng lây bệnh với đứa con chưa sinh của họ. Being giang mai có khả năng gây cân nặng lọt lòng phải chăng. bạn cũng có thể sinh con kịp thời hoặc thai chết lưu (một em bé chết trong bụng mẹ).
  Để quan tâm mình, bạn nên đi xét nghiệm cho bệnh tim la trong thời kỳ mang thai và sinh con và trông nom y tế ngay tắp lự giả dụ một kết quả tích cực.
  Bé nhiễm bệnh có khả năng được sinh ra mà không có dấu hiệu hoặc triệu chứng của bệnh. bên cạnh đó, ví như tránh chữa bệnh, bé có khả năng lớn mạnh số vấn đề quan trọng trong vòng một vài tuần. những đứa em bé tránh điều trị sẽ phát triển các vấn đề sức khỏe như . đục thủy tinh thể, điếc hoặc bị động kinh, cũng như có khả năng tử vong
  những biểu hiện của bệnh giang mai ở nạn nhân to có khả năng được chia thành nhiều giai đoạn:
  Tiểu học giai đoạn
  trong thời đoạn trước hết (sơ cấp) của bệnh giang mai, bạn có khả năng thấy có khá nhiều mụn trứng cá nhưng có thể có mụn. mụn là nơi giang mai nhập vào cơ thể. mụn thường cứng, tròn và không gây đớn đau. Bởi vì mụn là ko dẫn tới đau nên bạn ko để ý. mụn kéo dài 3-6 tuần và chữa lành bất cứ điều gì bạn có thể chữa bệnh hay không. mặc dù mụn biến mất, mặt khác bạn vẫn phải điều trị trường hợp của bạn ko chuyển di tới thời đoạn trang bị hai.
  thời đoạn thiết bị cấp
  Trong giai đoạn thứ hai, bạn có thể ngứa và / hoặc mồm loét, âm đạo hay hậu môn (gọi là tổn thương niêm mạc). thời đoạn này khởi đầu với một phát ban trên một hoặc rộng rãi vùng của thân thể của bạn. Hội đồng có khả năng xuất lộ khi mụn rẻ tiểu học đi hoặc một vài tuần sau khi mụn nước đã lành. Phát ban trông giống như đốm thô, màu đỏ hoặc nâu đỏ trên lòng bàn tay và / hoặc dưới bàn chân của bạn. ban thường không ngứa cũng như đôi khi gây ra bạn xỉu ko nhận ra. những triệu chứng khác bạn thường bao gồm sốt, nổi hạch, đau họng, rụng tóc , đau đầu, hạn chế cân, đau nhức cơ bắp, cũng như mệt mỏi (cảm giác đồ nội thất khá mệt mỏi). những biểu hiện của giai đoạn này sẽ biến mất, ngay cả trường hợp bạn có điều trị hay ko. không nên chữa trị đúng, tình trạng của bạn có thể chuyển sang giai đoạn và giang mai giai đoạn muộn.
  >>>Xem thêm: bệnh viện đa khoa tphcm
  tiềm tàng cũng như cuối thời đoạn
  giai đoạn tiềm tàng của bệnh giang mai bắt đầu khi toàn bộ các biểu hiện của bạn đi sớm hơn. ví như hạn chế trị bệnh, bạn sẽ tiếp tục bị tim la trong thân thể trong rộng rãi năm mà không có bất kỳ triệu chứng hoặc biểu hiện. hầu hết các người bị bệnh tim la không nên chữa trị sẽ ko có giai đoạn cuối của bệnh tim la. ngoài ra, khi xảy ra là quá nghiêm trọng cũng như có thể là 10-30 năm sau khi nhiễm. số dấu hiệu của giai đoạn cuối của bệnh giang mai bao gồm khó kết hợp cử động cơ, tê liệt (không thể nâng một phần cơ thể), tê liệt, mù mắt cũng như mất trí nhớ (DEP). trong giai đoạn cuối của bệnh Giang, bệnh có thể gây hại cho cơ quan nội tạng cũng như dẫn tới tử vong.
  Bệnh tim la được gọi là giả dụ đầu nếu bản thân người bệnh bị nhiễm bởi một năm hoặc thiếu hơn , như trong thời đoạn bệnh tim la cũng như nguyên liệu phụ. những bệnh nhân bị bệnh giang mai kịp thời sẽ dễ dàng truyền bệnh tới các đối tác của họ. phần đông số ví như giang mai nhanh chóng được nghi ngờ ở đáng mầy râu có quan hệ dục tình cho đáng mầy râu, tuy nhiên đàn bà cũng như thai nhi cũng có nguy cơ nhiễm trùng.
  làm Vậy nào một thầy thuốc có thể nhìn thấy tôi có bệnh giang mai không?
  trong hầu hết số giả dụ, người ta có thể tậu thấy một xét nghiệm máu tới bệnh giang mai. một số dịch vụ chăm chút y tế để chẩn đoán bệnh giang mai bằng cách kiểm tra cho dịch bệnh giang mai từ mụn trứng cá.
  không thể điều trị bệnh giang mai?
  sẽ chữa khỏi bệnh tim la bằng kháng sinh trông nom y tế hợp lý của bạn. ngoại giả, việc điều trị có khả năng ko bình phục bất kỳ thiệt hại gây bởi căn bệnh này.
  Tôi đã được chữa bệnh. tôi có thể lấy giang mai nữa?
  Là giang mai một lần không quan tâm bạn khỏi một lần nữa. Ngay cả sau khi chữa trị, bạn vẫn thường tái phát. Chỉ có xét nghiệm mới xác nhận bạn đã bị tim la hay không. chăm nom y tế cần kiểm tra theo dõi để đảm bảo rằng việc trị bệnh của bạn đã thành công.
  >>>Tin khác: thai 5 tháng tuổi có phá được không
  giang mai mụn sẽ ẩn trong âm đạo, lỗ đít , cũng như dương vật dưới bao quy đầu, hoặc trong mồm của bạn, vì thế bạn không thể nhận thấy người yêu của bạn có bệnh tim la. Trừ khi bí (cái gì) những đối tác của họ được thể nghiệm và trị bệnh, bạn thường có nguy cơ bị bệnh giang mai trở lại từ đối tác không nên điều trị.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam