Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo thay lòng đổi dạ phần 2

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thao1234, 10 Tháng tư 2016.

 1. thao1234 New Member

  Khi yêu ai cũng mong muốn được người mình yêu quan tâm và yêu thương. Và tất cả mọi người đều không bao giờ muốn người yêu thương. Và khi yêu điều đáng sợ rất nhất chính là bị người mình yêu thương phản bội. Cảm giác bị người mình yêu phản bội là cảm giác đau khổ tột cùng. Bạn có từng bị những người mình yêu thương thật lòng phản bội không ? Xem 12 cung hoang dao ngay để bạn có thể khám phá ngay được những dấu hiệu của những người thay lòng đổi dạ của người bạn yêu thương ngay nhé
  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Thích một mình
  Thiên Bình thích náo nhiệt, thích nói chuyện và cười đùa với người yêu. Nhưng khi trăng hoa, Thiên Bình không muốn bên cạnh chàng/nàng nữa, cậu ấy thích ở một mình hơn.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Cảm xúc thất thường
  Tình cảm của Bò Cạp chân thành, sâu sắc, kiên định, và thần bí. Khi “chệch đường ray”, Bò Cạp không thể duy trì được tâm trạng ổn định. Vì muốn che giấu nỗi bất an, cậu ấy bỗng trở nên thất thường trong tính cách, thường vô duyên vô cớ bực mình…
  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thay đổi thái độ rất rõ ràng
  Khi yêu ai đó, Nhân Mã biểu hiện sự nhiệt tình vô hạn, lúc nào cũng có thể đưa đối phương lên tít tận trời xanh. Nhưng khi thay lòng đổi dạ, thái độ của cậu ấy cũng thay đổi chóng mặt luôn.
  Ma Kết (22/12-19/01)

  [IMG]
  Viện đủ lý do không chính đáng
  Ma Kết chăm chỉ, nỗ lực học tập/làm việc, tình cảm chân thành, không ham vui chơi. Khi lăng nhăng, cậu ấy sẽ viện đủ lý do đâu đâu để lấy cớ hẹn hò trăng hoa.
  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Không nói chuyện về những gì liên quan đến người thứ ba
  xem bói : Bảo Bình thích “tám” đủ thứ chuyện trên trời dưới biển với người yêu. Nhưng bỗng nhiên, cậu ấy né tránh việc nói đến chủ đề người thứ ba, hay không thích xem những bộ phim nói về nhân vật “chệch đường ray” thì bạn biết rồi đấy, cậu ấy đang là người trong cuộc mà!
  Song Ngư (19/02-20/03)

  Thay đổi thói quen
  Song ngư không thích thay đổi thói quen trong cuộc sống, ngay cả khi đã yêu cũng rất ngại thay đổi. Nên nếu thấy cậu ấy vốn dĩ thích đi dạo, giờ lại không; hoặc trước thích uống sinh tố cam, giờ lại thích sinh tố quýt thì biểu hiện rất rõ ràng rồi đấy - cậu ấy đang bị “chệch đường ray”.
Tags: hoang dao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam