Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dấu hiệu hội chứng viêm mũi dị ứng ở trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dangnh123, 14 Tháng bảy 2016.

 1. dangnh123 Member

  bé với sức kháng sinh và hệ miễn dịch còn non nót cần cực kỳ mẫn cảm với những biến đổi của thời tiết. đặc trưng vào thời gian chuyển mua hay mùa lạnh trẻ dễ bị mắc những căn bệnh về thở trong đó có cả viêm mũi dị ứng. Viêm mũi dị ứng ở trẻ nhỏ tuy chẳng phải là một bệnh nguy hiểm nhưng lại làm khó chịu cho bé và nếu trẻ em ko được chăm sóc và trị kịp thời cực kỳ sẽ làm ra các biến chứng về hệ thở. Có hiểu biết về viêm mũi dị ứng sẽ giúp mẹ chăm sóc, ngăn cản ngừa cho trẻ em đúng liệu pháp.
  >>> Địa chỉ benh vien tai mui hong ha noi

  [IMG]
  1. triệu chứng chứng bệnh viêm mũi dị ứng
  Thoạt tiên trẻ nhỏ bị mắc ngứa mũi, hắt hơi từng tràng hoặc từng cái một, nặng đầu, nóng mỏi chân tay. Sốt khoảng 390C. Ban ngày thì nằm lịm, ban đêm thì quấy khóc bắt mẹ bắt buộc bế luôn trên tay.
  >>> Địa chỉbệnh viện tai mui họng trung ương
  căn bệnh kéo dài độ 3-5 ngày thì thuyên giảm: mũi bớt chảy, hít thở thông, nhiệt độ trở lại bình dễ nhưng dấu hiệu tiêu chảy và nôn còn kéo dài thêm độ 2 ngày nữa. hội chứng hay gây ra những biến chứng nguy hiểm ví dụ viêm tai xương chũm cấp diễn với chứng bệnh nhiễm độc thần kinh, phế quản phế viêm, áp xe thành sau họng.
  >>> Địa chỉ tai mũi họng
  xung quanh bệnh lý viêm mũi cấp tính thông sẽ ở trẻ chúng ta còn gặp đông đảo bệnh lý viêm mũi khác như viêm mũi lậu, viêm mũi vàng chanh, viêm mũi bạch hầu, viêm mũi giang mai.
  2. Chăm sóc và trị cho trẻ bị viêm mũi dị ứng

  trong lúc bé bị mắc viêm mũi dị ứng do một số dị vật thể thì việc đầu tiên cha mẹ nên làm cho ấy đây là laoij bỏ yếu tố làm bênh từ cách: Lau chùi sạch sẽ nhà cửa, hút bụi để loại bỏ các tác nhân gây căn bệnh, nếu trong phòng chống có hoa tươi nên chuyển ra ngoài, tránh cho bé tiếp xúc với bụi bẩn, nếu nhà có thú nuôi thì buộc phải được biện pháp ly ra khỏi ngăn ngừa, môi trường sống của bé. một vài lông súc vật nên được khiến cho sạch khỏi nơi bé làm việc.
  Vệ sinh mũi cho trẻ bằng nước muối sinh lý natri 0,9% hoặc nước muối biển pha loãng ngày 2-3 đợt.
  trong lúc bé mắc viêm mũi dị ứng vì chuyển đổi khí hậu, buộc phải đưa trẻ đi khám chuyên khoa tai mũi họng để có phương pháp chữa thích hợp, không nên tự ý cho bé uống thuốc.
  Tìm hiểu rõ nhân tố trẻ em bị mắc dị ứng, để tránh và giảm thiểu cho bé không tiếp xúc lại với chúng, hạn chế để trẻ tới nơi khói bụi, gió lùa, ẩm thấp…
  Tuyệt đối ko tự ý sắm kháng sinh hay thuốc nhỏ mũi cho trẻ do vô cùng thường có ảnh hưởng ra ngộ độc hay biến chứng thở cho trẻ. Viêm mũi dị ứng trường hợp loại bỏ được tác nahan gây chứng bệnh thì trẻ em dễ trở lại vui chơi hoạt động bình thường.
  3. chống và điều trị
  Để hạn chế hội chứng viêm mũi dị ứng ở trẻ nhỏ những bà mẹ cần lưu ý:
  - Cho bé mặc ấm, giữ ko cho bị lạnh ngực, tránh nơi gió lùa.
  - không để chân trẻ bị mắc ẩm ướt hoặc bị mắc lạnh, nhất là những khi đi ngủ.
  - Tăng cường dinh dưỡng, đặc biệt cho trẻ em ăn một vài thực phẩm nhức.
  - cần vệ sinh răng miệng cho trẻ nhỏ rất hay để hạn chế nhiễm trùng.
  - Khắc phục tận gốc tập thói quen ngoáy mũi và mút tay của bé.
  - Theo dõi và thực thi theo đúng được các bác sĩ chỉ định của bác sĩ giảm thiểu để những biến chứng ko đáng có xuất hiện trong lúc bé mắc chứng bệnh.
  Giữ gìn sức khỏe cho con luôn là vấn đề chú ý hàng đầu cảu cha mẹ. Viêm mũi dị ứng ko gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại có ảnh hưởng phiền toái đa số cho trẻ. khi thấy trẻ nhỏ dị ứng với bất kì nguyên nhân nào cũng cần được chăm sóc và tách trẻ ra khỏi lí do gây bệnh nhanh nhất để tránh triệu chứng chứng bệnh chuyển giao.
Tags: viêm họng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam