Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dấu hiệu của vô sinh là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 19 Tháng chín 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm nếu bạn và đối tác của bạn đã cố gắng để thụ thai một đứa trẻ, nhưng không có nhiều thành công, sau đó một trong hai hoặc cả hai bạn có thể trưng bày những dấu hiệu của vô sinh. Các bác sĩ chủ yếu sẽ mất 12 tháng như là điểm khởi đầu. Vì vậy, khi giao hợp không được bảo vệ đã không được hiệu quả trong 12 tháng, nó có thể là một dấu hiệu của vô sinh.
  [IMG]
  Đối với cả hai, quá béo hoặc quá mỏng có thể là một dấu hiệu của nhiều vấn đề y tế, và có thể là một dấu hiệu của vô sinh, là tốt. Tuổi cũng có thể là một yếu tố. Với tuổi tác, phụ nữ sinh sản có xu hướng giảm với tốc độ nhanh hơn so với nam giới bạn nên đi khám phụ khoa tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.
  Đối với phụ nữ, những dấu hiệu của vô sinh có thể kinh nguyệt không đều, chu kỳ đau đớn, sảy thai lặp đi lặp lại, đau vùng chậu và bệnh viêm vùng chậu, và nội mạc tử cung. kinh nguyệt không đều chỉ ra một khả năng rằng một người phụ nữ không rụng trứng. Nếu một người phụ nữ bị sẩy thai ba lần hoặc nhiều hơn, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy là vô sinh. Bệnh viêm vùng chậu có thể liên quan đến nhiễm trùng tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, hoặc các hệ thống mạch máu vùng chậu. Nó có thể được gây ra bởi vi rút, vi khuẩn, hoặc nấm. Endometriosis là một tổn thương lành tính phát triển bên ngoài tử cung ở đâu đó xung quanh khoang chậu. Đau bụng kinh, xảy ra một hoặc hai ngày trước khi hành kinh và kéo dài trong hai hoặc ba ngày, là triệu chứng rõ ràng nhất của viêm màng dạ con.
  Tuy nhiên, đây là những chỉ dấu hiệu của vô sinh và không phải là một sự chắc chắn. Do đó, điều quan trọng là đến thăm bác sĩ của bạn để chắc chắn. Vì vậy, kiểm tra khả năng sinh sản cho phụ nữ có thể được quản lý. Sự rụng trứng và xét nghiệm nội tiết tố trong hình thức xét nghiệm máu có thể xác định nếu người phụ nữ thực sự rụng trứng. siêu âm vùng chậu có thể xác định sự hiện diện của bất kỳ của bệnh viêm vùng chậu.Phẫu thuật nội soi có thể xác nhận sự tồn tại của lạc nội mạc tử. Xét nghiệm di truyền cũng có thể được thực hiện trong trường hợp có một lịch sử phổ biến của các khuyết tật di truyền mà gây ra vô sinh.
  >> Xem thêm về vô sinh hiếm muộn tại http://sanphukhoahcm.com/
  Đối với nam giới, một lịch sử của các vấn đề tinh hoàn trong gia đình hoặc các vấn đề tình dục khác có thể đóng góp đến vô sinh. xuất tinh ngược dòng, tắc nghẽn trong ống phóng tinh, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, và số lượng tinh trùng thấp cũng có thể là nguyên nhân gây vô sinh.
  Những dấu hiệu của vô sinh có thể được xác định và xác nhận bằng cách kiểm tra y tế, phân tích tinh dịch, trực tràng và siêu âm bìu, và xét nghiệm nội tiết tố. Bên cạnh việc đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn như là một kiểm tra sức khỏe toàn, y tế hay nói chung sẽ bao gồm các cuộc điều tra vào lịch sử di truyền của bạn, lối sống và thói quen tình dục. phân tích tinh dịch sẽ có một cái nhìn gần hơn và chi tiết hơn cho sức khỏe của tinh dịch của nam giới và xác định số lượng tinh trùng thấp. Tràng và siêu âm bìu sẽ trả lời cho dù bạn có xuất tinh ngược dòng hoặc nếu có bất kỳ sự tắc nghẽn trong ống phóng tinh.
  Đi khám bác sĩ về các lựa chọn khả năng sinh sản, bạn có thể khám phá. Một số phương pháp điều trị khả năng sinh sản có tác dụng phụ, bạn có thể không được chuẩn bị cho. Đối với một ví dụ, đa thai chỉ là một trong những tác dụng phụ của thuốc khả năng sinh sản và thụ tinh trong ống nghiệm. Nếu bạn quyết định một điều trị, không quên hỏi về những tác động lâu dài, nếu có.
  http://phongkhamphukhoa4.webnode.in/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam