Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Dấu hiệu của Tim la giai đoạn đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vinhtran912, 27 Tháng bảy 2016.

 1. vinhtran912 Member

  Hẳn ai cũng đã từng nghe qua về bệnh lý Giang mai, nhưng chẳng phải ai cũng mường tưởng cụ thể được bệnh lí này ra sao. ngoài ra đó ngứa vùng kín nữ cách chữa trị, hiện tại Giang mai đang là một trong những bệnh x.hội phổ biến, có mức độ lây nhiễm cao. vì thế, thông qua hình ảnh Giang mai giai đoạn đầu sẽ giúp tất cả chúng ta dễ phát hiện, nhận biết ra bệnh. như vậy, có phương pháp chữa bệnh sớm.
  Tim la là bệnh lý x.hội nguy hiểm, lây lang chính yếu thông qua đường tình dục, do một loại xoắn khuẩn có tên là Treponema Pallidum dẫn đến.
  một khi loại xoắn khuẩn này đã tấn công vào người, chỉ sau 3-4 tuần thân thể sẽ có các vết loét được dấu hiệu ra bệnh ngoài và giao hội chính yếu ở vùng kín nam và nữ.

  Tim la ở giai oạn đầu nếu không nên chữa bệnh sẽ chuyển biến sang 2 mức độ tiếp theo là giai đoạn 2 và 3. do vậy, hình ảnh bệnh Tim la cấp độ đầu là hết sức quan trọng giúp mọi người ngứa rát vùng kín phải làm sao nhận biết dễ dàng về bệnh. Ở giai đoạn này, Giang mai thường ủ bệnh từ 3 – 4 tuần, sau ấy sẽ có biểu hiện ra bệnh ngoài.
  trước nhất là xuất hiện những vết trợt, vết trợt này thường có hình tròn, bầu dục, nông trên bề mặt da, có màu đỏ tươi, khá ít dịch mủ, vảy, thường lẻ loi, k ngứa, ko đau và nền rắn như mảnh bìa. Vết trợt này tụ tập nhiều nhất ở vùng kín và ở chân tay ở cả nam và nữ.
  các vết trợt Giang mai có khả năng lây là sang khắp các bộ phận ngoài da khác trên thân thể như: ở lưng, tay, chân,ở cổ…  [IMG]


  Sau vết trợt sẽ có hiện tượng nổi hạch, vài ngày sau lúc có vết trợt, số nốt hạch vùng phụ cận thường viêm to thành từng chùm. Trong một chùm thường có nhiều nốt hạch và có 1 mụn cóc sinh dục ở nữ giới nốt hạch chính được gọi là chúa hạch. Hạch hình thành trước nhất ở một bên sau đó là cả hai bên. Đặc điểm của nốt hạch thường rắn, điện thoại, không vỡ mủ, không hợp lại với nhau, trường hợp vết loét bị bội nhiễm hạch sẽ bị sưng nóng, đỏ, đau và không vỡ mủ.  [IMG]


  Sau 1 thời kì, số biểu hiện và hình ảnh bệnh Giang mai cấp độ đầu sẽ giảm dẫn hoặc tự bớt. nhưng mà việc này, k có nghĩa người bệnh đã khỏi bệnh. lúc này, nếu không được điều trị, Giang mai lại tái phát và chuyển biến sang giang mức độ nguy hiểm hơn là cấp độ 2 và 3.
  Trên đây là những hình ảnh bệnh Giang mai mức độ đầu, khi hình thành các dấu hiệu trên, tất cả chúng ta nên phải nhanh chóng đi khám và chữa trị ngay. Để nhanh chóng loại bỏ căn bệnh này và hạn chế hệ quả xảy ra.
Tags: giang mai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam