Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Data cực khủng với gói D90 của Viettel

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi nganseo, 28 Tháng ba 2016.

 1. nganseo New Member

  Gói D90 Viettel là gói cước 3g khuyến mãi mà nhà mạng Viettel muốn dành cho những người dùng thuê

  bao Dcom (Sim 3G Viettel) có nhu cầu cần truy cập vào mạng Internet thường xuyên trong ngày. Khi đăng ký gói D90 bạn sẽ được sở hữu ngay 7GB data mỗi tháng, giúp bạn tha hồ vào mạng internet mà không phải lo lắng.

  Dùng dịch vụ 3G Viettel để truy cập vào Internet ở các thiết bị kết nối 3G như Dcom , khe cài sim của máy tính bảng không còn gì xa lạ với những người dùng đặc biệt là với người thường xuyên di chuyển xa

  như đi công tác hay du lịch. Sau khi đăng ký gói cước D90 của Viettel thì bạn sẽ thỏa sức cập nhật tin tức mỗi ngày ở báo mạng, nghe nhạc online, lướt facebook để theo dõi bạn bè thường xuyên… bất cứ lúc nào, ở đâu nếu bạn muốn.

  Hướng dẫn cách đăng ký gói D90 của sim viettel:

  Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau: D90 gửi 191.

  Sau khi bạn nhắn tin đăng ký xong sẽ nhận tin nhắn thông báo của nhà mạng bạn đã đăng ký thành công gói D90 thì bạn hãy tắt máy và khởi động lại để cho hệ thống cập nhật được dữ liệu data với tốc độ cao.

  Muốn kiểm tra dung lượng của gói D90 còn bao nhiêu bạn soạn tin: KTTK gửi 191

  Với những cú pháp đăng ký đơn giản thì bạn đã có data tốc độ cao để lướt web rồi. Nếu không có điều kiện để bắt lắp wifi hoặc cáp quang thì gói D90 Viettel sẽ là giải pháp lựa chọn tối ưu nhất.

  Thông tin chi tiết về gói cước D90 cảu Viettel:

  Đối tượng được tham gia để đăng ký: các thuê bao Dcom (Sim 3G Viettel).

  Với cước phí đăng ký là: 90.000đ/lần đăng ký.

  Chu kỳ sử dụng của gói D90 cho Dcom: 30 ngày.

  Phí cước phát sinh khi vượt gói là: 9,76đ/50kB.

  Với ưu đãi là: 7GB data tốc độ cao.

  Gói cước D90 là gói cước 3G sẽ tự động gia hạn khi hết một chu kỳ của gói trong trường hợp tài khoản gốc của bạn đảm bảo đáp ứng điều kiện là không dưới 90.000đ. Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước thì bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn HUY gửi 191.

  Bạn chỉ nên hủy khi đã sử dụng hết số data tốc độ của gói D90 vì khi hủy thì dung lượng còn lại sim của bạn sẽ hoàn toàn bị hủy bỏ nhé.

  Nếu bạn thấy gói cước D90 rất nhiều data qua bạn không dùng hết và muốn tìm một gói cước có dung lượng thấp hơn và phù hợp với mình thì bạn hãy tham khảo thêm những gói cước 3G của Viettel khác. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua một sim số đẹp giá rẻ thì bạn có thể đến các trung tâm bán sim số uy tín để chọn mua nhé.

  Có những gói cước 3G có dung lượng thấp hơn bạn sẽ thấy phù hợp như gói D70 Viettel và còn nhiều gói khác nữa nhé . Hãy tìm hiểu và chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam