Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặt vòng tránh thai kiêng cử quan hệ bao lâu?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 21 Tháng sáu 2016.

 1. Đặt vòng tránh thai là một phương án ngừa thai với rất nhiều ưu điểm như mau chóng, thuận lợi, an toàn, ít tốt kém,… được nhiều cô gái con gái lựa chọn khi chưa muốn có con. Vòng tránh tránh thai được đặt vào sau trong buồng tử cung nhằm gây cản ngăn quá trình trứng kết hợp với tinh trùng và làm tổ ở tử cung rồi đây phát triển thành thai nhi. Đặt vòng ngừa thai không gây khó khăn trong làm việc sinh hoạt ông bố bà mẹ, do đó cần phải kiêng cữ chuyện chăn gối 1 thời kì để cơ thể thích nghi với vòng đã đặt. Vậy đặt vòng ngừa thai kiêng sinh hoạt bao dài ngày.
  Xem thêm
  >> chi phí phá thai
  Đặt vòng ngừa thai kiêng chăn gối bao lâu?
  [IMG]
  Đặt vòng tránh thai kiêng chăn gối bao lâu ngày - Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế
  Sau khi đặt vòng tránh thai, đàn bà cần kiêng sinh hoạt bố mẹ để vòng được thích nghi
  Vòng tránh thai có nhiều kiểu dáng khác nhau, nguyên liệu bởi vòng là bằng nhựa dẻo, đuôi bởi vòng có hai sợi cước nhỏ. Trước khi đặt vòng, nhiều bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra thân thể của nữ giới bằng các xét duyệt nghiệm cấp thiết. Để chuẩn đoán những bệnh lý như u xơ cổ dạ con, viêm nhiễm,… Nếu cơ thể phù hợp với việc đặt vòng. rất nhiều bác sĩ sẽ áp dụng những thủ thuật để đưa vòng vào buồng tử cung.
  Vòng được đặt vào buồng tử cung sẽ phát huy tác dụng ngay khi ở đúng vị trí và có kì hạn sử dụng khoảng 5 năm. Đuôi bởi vòng ngừa thai sẽ được cắt chừa khoảng 3 đến 5 cm ngoài vùng kín, để trợ giúp kiểm tra vị trí của vòng có tuột hay không
  bình thường, sinh hoạt cha mẹ có khả năng diễn ra từ 3-5 ngày sau khi vòng được đặt vào dạ con. thời gian đầu khi mới đặt vòng ngừa thai, cô gái phụ nữ cần thích nghi dần với sự có mặt của vòng. Và vòng được đặt sâu trong đáy dạ con nên đàn ông (bạn tình) sẽ không cảm nhận được sự xuất hiện của nó. vì thế, nhiều chuyên Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế đưa ra, nếu trong qui trình sinh hoạt, nữ giới có cảm giác vướng víu, khó chịu, hoặc đau thì nên nhanh can hệ các các sĩ để thẩm tra lại, tránh hiện tượng tuột vòng và chửa ngoài dự định.
  Nên làm gì sau khi đặt vòng?
  Vòng ngừa thai không gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt ông bố bà mẹ vì vị trí bởi vòng được đặt nằm khuất sâu trong đáy dạ con. do đó, số ít trường hợp phụ nữ sẽ bị tuột vòng do những nguyên nhân khác nhau, hình thành hiện tượng có con ngoài ý muốn dù đã dùng vòng tránh thai.
  Trong 3 tháng đầu khi mới đặt, tỉ lệ tuột vòng là vô cùng cao, đặc biệt tình trạng này sẽ gia tăng trong chu kỳ kinh vì trong thời kì này cổ tử cung luôn có thiên hướng mở để tạo hoàn cảnh tiện lợi cho kinh nguyệt bài tiết ra ngoài khiến vòng cũng dễ bị tuột theo. dấu hiệu tuột vòng sẽ giảm dần theo thời kì.
  Tuột vòng tránh thai thường xuyên không có biểu hiện, hoặc chỉ xuất hiện hiện tượng đau bụng, ra máu… những biểu hiện này thường xuyên chẳng được các cô gái con gái quan tâm làm gia tăng nguy cơ có bầu ngoài dự định.
  rất nhiều chị phái đẹp có khả năng tự kiểm tra vị trí bởi vòng bằng biện pháp đơn thuần là: Giữ thân thể ở phong thái nửa nằm nửa ngồi, ngồi chồm hổm hoặc đứng gác chân trên một ghế thấp, sau này tiến hành cho 1 ngón tay vào vùng kín, di chuyển sâu vào nội khu cho đến khi chạm cổ dạ con, nếu chạm được vào dây vòng thì có khả năng vòng vẫn còn. Trường hợp không phải chạm dây hoặc chạm được cả vòng thì nên mau chóng đi kiểm tra lại.
  Sâu khi đặt vòng tránh thai cần tuân thủ trọn vẹn chỉ định của những bác sĩ chuyên khoa
  ngoài ra, để ngừa trường hợp tuột vòng xảy ra, sau khi đặt vòng, chị em phái đẹp cần được nằm nghỉ chí ít 2 ngày, tránh đi đến liên tiếp, lên xuống cầu thang và ngừa làm việc nặng trĩu trong thời gian đầu đặt vòng.
  Thăm khám sức khỏe và thẩm tra vòng thường kì 3 tháng 1 lần để xác định chuẩn xác vị trí đúng bởi vòng. Tuân theo trọn vẹn nhiều chỉ định của những thầy thuốc phụ sản để ngừa những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
  hiện tại, tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế, những phụ nữ phụ nữ có ý muốn dùng biện pháp ngừa thai bằng vòng ngừa thai sẽ được các chuyên gia phụ sản với thâm niên công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám và tiến hành nhiều thủ thuật đặt vòng an tâm. thời kì đặt vòng mau chóng, khoảng từ 5 đến 10 phút. cùng với môi trường y tế vô trùng, nhiều thiết bị y khoa hiện đại, đặt vòng tránh thai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế sẽ nhược điểm việc cô gái mắc đau đớn, xuất huyết, viêm nhiễm,…
  Có thể bạn quan tâm:
  >> địa chỉ phá thai an toàn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam