Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặt vòng ngừa thai khi nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 28 Tháng sáu 2016.

 1. Vòng tránh thai được cấu tạo từ một chất nhựa dẻo. Vòng được đưa vào vị trí trong buồng dạ con của nữ giới và có công dụng phòng ngừa sự phối hợp giữa trứng và tinh trùng làm tổ ở ổ dạ con và phát triển thành thai nhi. Đặt vòng dạ con cần được thực hành bởi nhiều y sĩ chuyên khoa để tránh rất nhiều trường hợp viêm nhiễm hay thủng tử cung. đồng thời, đặt vòng ngừa thai cần có thời khắc thích hợp? Vậy nên đặt vòng ngừa thai lúc nào?
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai

  Đặt vòng ngừa thai khi nào là tốt nhất?
  Vòng ngừa thai được đặt thời điểm phụ nữ muốn phòng ngừa năng lực có con ngoài ấn định. Vòng ngừa thai cần được đặt vào những thời gian thích hợp sau đây:
  Sau lúc tinh khiết kinh: thời gian đặt vòng tốt nhất là sau lúc tinh khiết kinh nguyệt. bởi vì thời khắc này cổ dạ con vẫn đang còn tồn tại khuynh hướng hé mở, tạo điều kiện thuận lợi cho việc dễ đưa vòng ngừa thai vào cổ dạ con, giảm đau và ít có mặt triệu chứng xuất huyết ít.
  Đặt vòng ngừa thai khi nào - Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế
  [IMG]
  phụ nữ sau thời điểm sinh thường 5 đến 6 tuần có thể đặt vòng ngừa thai
  Sau sinh: Đối với phụ nữ sinh thường là 5 đến 6 tuần và đàn bà sinh mổ là khoảng 6 tháng thì có thể triển khai đặt vòng ngừa thai. Ở thời khắc này, phụ nữ đang trong thời kì cho con bú nên khó có mang, đồng thời, dạ con bị giãn nở trong liệu trình có thai cũng cần thời gian tái tạo để ngừa trường hợp viêm nhiễm hay tuột vòng tránh thai ra ngoài.
  Đối với trường hợp đàn bà vừa triển khai nạo phá thai, hút thai hoặc uống thuốc phá thai, thì cần đợi đến chu kỳ kinh nhanh nhất để nhiều xí nghiệp liên can đi vào ổn thỏa.
  đồng thời, để đảm bảo mọi mặt về sức khỏe cũng chức năng ngừa thai của vòng tránh thai, những phái nữ đàn bà nên liên hệ những lương y chuyên khoa trước lúc đặt vòng để được thực hiện nhiều xét nghiệm cấp thiết. đồng thời, sau thời điểm đặt vòng, nếu phát hiện rất nhiều triệu chứng như: tiết dịch vùng kín vàng hoặc xanh kèm cặp theo mùi hôi khó chịu, ngứa ngáy vùng kín,…thì tức thời đến gặp mặt bác sĩ để bắt đầu kiểm tra lại.
  rất nhiều chú ý khác cần được nhu cầu
  Để việc đặt vòng tránh thai hoàn toàn an toàn, ngoài thời khắc thích hợp, những cô gái cần lưu ý một số kết quả mà rất nhiều chuyên gia phụ sản Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế nếu ra sau đây:
  bình thường, ngừa thai bằng phương pháp đặt vòng chỉ nên dùng đối với đàn bà đã có chí ít một con và phải được đặt sau lúc nữ giới sinh con trên dưới 5 đến 6 tuần đối với sinh thường xuyên. Và phải được chỉ định đặt vòng sau thời điểm tử cung đã rất hồi phục đối với những phái nữ sinh mổ.
  tuyệt đối chẳng được đặt vòng trong khi có bầu, hoặc trường hợp nghi vấn có thai.
  nữ giới mắc bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, công ty sản sinh, bị xuất huyết tử cung, viêm màng nhầy dạ con, bị những bệnh lý như u xơ dạ con thì cần được chữa trị dứt điểm trước lúc đặt vòng.
  Sau lúc đặt vòng tử cung, phụ nữ nên bắt đầu theo rất nhiều yêu cầu của rất nhiều bác sĩ, song song thăm khám sức khỏe định kì 3 đến 6 tháng 1 lần để ngừa trường hợp lệch hoặc tuột vòng ngừa thai gây ra tình trạng có thai ngoài ý định.
  Trong giai đoạn đầu sau lúc được đặt vòng tránh thai, đàn bà cần được nằm nghỉ để vòng ngừa thai được ổn định vị trí trong buồng dạ con. tránh di chuyển rất nhiều, lên xuống cầu thang và hoàn toàn không nên mang vác nặng trĩu.
  Sau thời điểm đặt vòng tránh thai, nếu phát hiện bất kì biểu hiện thất thường nào, thì cần can hệ nhiều thầy thuốc phụ sản để nhận được nhiều lời khuyên chính xác nhất.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> địa chỉ phá thai an toàn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam