Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặt vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ sẽ đưa bạn đến sứ sở thần tiên tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi maixuanloc, 20 Tháng tám 2016.

 1. maixuanloc Member

  Nhật bản được coi là đất nước đáng sống nhất, với tinh thần đoàn kết về lối sống cao, đã thúc đẩy nền kinh tế và phát triển cơ sở hạ tầng và kỹ thuật công nghệ cao, đã đưa Nhật Bản đứng thứ 3 thế giới về nền kinh tế. Song song đó quần đảo Fukuoka, Nhật Bản là một trong những tiềm ẩn của vẻ đẹp ngây ngất với nhiều địa điểm du lịch bậc nhất thế giới, bạn có thể tìm hiểu về một số địa điểm du lịch Fukuoka, Nhật Bản dưới đây.

  Các điểm đến đặc trưng ở Fukuoka, Nhật Bản

  Mua vé máy bay đi Fukuoka để khám phá lâu đài Fukuoka

  Một trong những nơi lý tưởng và thú vị để đi đến Fukuoka, Nhật Bản Fukuoka Castle. Lâu đài này là không chỉ là một biểu tượng cho quyền lực và tài sản của các lãnh chúa Nhật Hideyoshi Toyotomi thống nhất mà còn là một mô hình cho kiến trúc lâu đài Nhật Bản sau này.

  Nếu bạn đi du lịch vào mùa xuân Fukuoka Castle, bạn sẽ thấy một cảnh rất thân thiện và Madness: Một lâu đài cổ kèm theo trong một rừng hoa, rừng và hoa để phù hợp với nó trong một cái hồ, và công viên nước hồ nằm giữa khoảng cách đến bốn phía là các tòa nhà cao tầng. Đặc biệt đây là nơi cảnh đẹp nhất của anh đào nở Fukuoka.

  Đền Nanzoin

  Đền Nanzoin là một trong những điểm đến lý tưởng và linh thiêng nhất ở Fukuoka. Điểm nổi bật nổi bật nhất của ngôi đền này là ngả bước Phật khổng lồ được làm bằng đồng và những khu vườn xanh. Nếu bạn muốn cảm thấy thoải mái, thoải mái, đây là một gợi ý tuyệt vời.

  Bảo tàng Quốc gia Kyushu

  Nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của một trong những hòn đảo lớn nhất 4 Nhật Bản Nhật Bản - Đảo Kyushu, tìm đến Bảo tàng Quốc gia Kyushu.

  Điểm tham quan, du lịch và khám phá du lịch di tích lịch sử-văn hóa Fukuoka Nhật Bản khi nó được xây dựng vào năm 2005, nhưng đã thu hút rất nhiều khách du lịch, không chỉ đối với thiết kế đẹp mà còn bởi những di tích khảo cổ, bảo vật quốc gia và một cổ nhiều từ thế kỷ thứ 15 hiện tại. Đặc biệt là sau khi quý khách đến thăm bảo tàng, du khách có thể ở lại và mua quà lưu niệm tại một quán cà phê và đồ lưu niệm bên ngoài bảo tàng.

  Nếu bạn có thời gian và là một người yêu văn hóa và lịch sử của Nhật Bản, xin vui lòng nhập ngũ để bảo tàng khác ở Fukuoka bao gồm Bảo tàng Hakata Machiya dân gian, Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á, Fukuoka, Bảo tàng Lịch sử Genko ....

  Sumiyoshi jinja-Shrine

  điểm đến thú vị và du lịch lý tưởng cho Fukuoka, Nhật Bản là một trong những kiến trúc đền thờ lâu đời nhất và truyền thống trên đảo Kyushu. Có thể nói đây là ngôi chùa đẹp nhất ở Fukuoka khi nó được bao quanh bởi một rừng tuyết tùng và long não.

  Không chỉ là đền thờ của thần biển bảo vệ mà còn là nơi lưu giữ các báu vật quan trọng như thanh gươm cổ, bản thảo cũ, rìu đồng, ... Đặc biệt, nếu Sumiyoshi-jinja Đền vào mức độ Tháng Mười, bạn có cơ thể hội truyền thống biểu diễn trên sân khấu lớn của Fukuoka Sumiyoshi-jinja đền

  Một đất nước với muôn vàn cảnh đẹp, đặt ngay tấm vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ đẻ khám phá những quần đảo đẹp tuyệt với ở Nhật Bản,

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam