Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặt vé khứ hồi đi châu âu đến thăm Đài phun nước Trevi tại Rome

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 18 Tháng bảy 2016.

 1. lualtn Member

  Du khách đặt vé máy bay khứ hồi đi châu âu không nên bỏ lỡ chuyến đi đến Rome là hoàn toàn không có một chuyến viếng thăm Fontana di Trevi , hoặc Đài phun nước Trevi .

  Nằm trong khu Quirinale của Rome, Đài phun nước Trevi được biết đến như một trong những đài phun nước đẹp nhất trên thế giới. Nhưng có rất nhiều điều thú vị hơn chỉ là vẻ đẹp đằng sau đài phun nước nổi tiếng này!
  [IMG]
  Đài phun nước Trevi, lấy cảm hứng từ các mái vòm Roman, là đài phun nước kiểu kiến trúc Baroque lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Rome (đứng cao 25,9 mét, rộng 19,8 mét).

  Năm 1629, Giáo hoàng Urban VIII, yêu cầu Bernini phác họa cải tạo đài phun nước, việc tìm kiếm nó không đủ sân khấu.

  Sau cái chết của Đức Giáo Hoàng dự án đã bị hủy bỏ. Bernini đã đặt vị trí các đài phun nước từ phía bên kia của hình vuông để đối mặt với Cung điện Quirinal (nằm mục đích để Đức Giáo Hoàng có thể xem và thưởng thức nó).

  Đài phun nước Trevi như chúng ta biết ngày hôm nay, được thiết kế bởi Nicola Salvi năm 1732 và cạnh tranh năm 1762.
  [IMG]
  Kể từ khi Đài phun nước Trevi mở cửa,khoảng 3000 € được ném vào nó mỗi,mọi người và du khách mua vé máy bay đi châu âu giá rẻ của phong ve nippon airways khi đến đây sẽ ném đồng tiền qua vai của họ.

  Truyền thuyết cho rằng một đồng xu ném vào đài phun nước sẽ đảm bảo sự bất tử của Rome. Truyền thống này có từ thời La Mã cổ đại,người ta thường ném đồng tiền trong nước để xin các vị thần nước ủng hộ cuộc hành trình của họ hoặc giúp họ trở về nhà một cách an toàn.

  Những gì nhiều người không biết là các đồng tiền được thu thập mỗi đêm và trao cho một tổ chức từ thiện người Ý gọi là Caritas.

  Caritas lần lượt, sử dụng tiền cho một chương trình mua sắm cho người nghèo của Rôma để giúp họ mở các cửa hàng tạp hóa.Nhân vật trung tâm của đài phun nước là vị thần Neptun (Chúa tể của biển), hai bên là hai Tritons. Những bức tượngmang hai tâm trạng trái ngược của biển.
  [IMG]
  Một trong những phù điêu flirts tầng cho thấy một cô gái trẻ (trinh nữ huyền thoại sau khi mà các cầu máng được đặt tên) chỉ vào mùa xuân từ chảy của nước.

  Một cảnh nổi tiếng thu hút khách du lịch đặt vé máy bay giá rẻ đi châu âu tại phong ve philippine airlines từ khắp nơi trên thế giới, Đài phun nước Trevi luôn là nơi có nghiều người ghé quan nhất tại Roma!

  Bên cạnh La Dolce Vita, khi Anita Ekberg nhảy vào Trevi Fountain với quần áo của cô trên, đài tưởng niệm lớn đã được đặc trưng trong nhiều bộ phim như Roman Holiday , Ba đồng xu trong đài phun nước và thậm chí The Lizzie McGuire Movie .

  Đài phun nước Trevi thậm chí còn được nhân rộng ở Epcot ở Walt Disney World!Truyền thống ném đồng xu vào trong nước luôn là một điều thú vị bạn nên thủ khi khám phá Roma.
  ______________
  Xem thêm : mua ve may bay di nga gia bao nhieu tiền ?
Tags: vé máy bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam