Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi langphong12, 10 Tháng tám 2016.

 1. langphong12 Member

  Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền

  Bề mặt nano cực bền với 8.000 tiếp điểm/cm2 chịu được sức kéo và trọng lực rất lớn chính là ưu điểm nổi bật của túi Nano chip.

  Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền là một trong những xu hướng mới hiện nay trên thế giới đã có mặt đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với bề mặt nano thần kỳ, vòng 1 tự nhiên không biến chứng là điều trong tầm tay bạn.
  Xem thêm các bài viết chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ ngực hiện nay.

  [IMG]

  Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền là xu hướng mới nhất hiện nay

  Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền là gì?
  Nano chip là túi nâng ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng bao xơ hiệu quả hơn.

  Cấu tạo siêu bền vượt trội được tích hợp công nghệ TrueMonobloc với 7 lớp vỏ chắn chắn (sản phẩm khác chỉ có 4-5 lớp vỏ) vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể. Lớp vỏ ngoài cùng (Bluseal) có màu xanh nhạt đại diện cho màn chắn cuối cùng với độ dẻo dai đặc biệt.

  [IMG] Độ bền vững của túi ngực Nano chip

  Túi ngực đã được tổ chức CE Châu Âu chứng nhận và cấp phép lưu hành.

  Một số khác biệt của túi Nano chip là:
  – Túi này được làm đầy gel giúp giảm nhăn nheo, tăng hình dáng linh hoạt (khi nằm túi hình tròn, khi ngồi đứng túi hình giọt nước) mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

  [IMG]
  Túi nâng ngực với chất gel đặc biệt có thể thay đổi hình dáng theo chuyển động cơ thể


  – Túi có gắn con chip siêu nhỏ (chỉ xuất hiện 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, nhà sản xuất, số lô, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện, thông tin bệnh nhân…). Công nghệ gắn chip giúp khách hàng có thể kiểm tra túi có phải hàng chính hãng ngay sau khi được đặt vào cơ thể mình. Chip không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng. Túi đã được FDA chứng nhận an toàn chất lượng.

  [IMG]

  Hình dáng túi nâng ngực Nano với con chip siêu nhỏ và lớp vỏ xanh nhạt khác biệt

  Đặc biệt, con chip được bảo hành 10 năm và bảo hiểm 2000 USD (nếu túi bị bao xơ, vỡ) từ một bên thứ 3 (công ty bảo hiểm tại Anh), tăng sự bảo vệ cho khách hàng lên gấp 2 lần.

  Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền ở đâu?
  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là trung tâm áp dụng nâng ngực túi Nano chip đầu tiên tại Việt Nam. Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.
  Tag: Các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2015 - 2016

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam