Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất Vietnam Airlines

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lephiet, 20 Tháng tám 2016.

 1. lephiet Member

  Biết đâu 1 ngày nào ấy bạn có dự định đi du lịch Singapore , mong muốn tìm được vé máy bay giá rẻ là tiêu chí bậc nhất để bạn lên kế hoạch khám phá thành phố đắt đỏ và nức danh này.


  [IMG]

  Hãy xem thông tin vé máy bay ưu đãi của Vietnam Airliens đi Singapore như thế nào nha !

  Vietnam Airlines là hãng hàng ko quốc gia của Việt Nam có chất lượng , dịch vụ ngày càng được tăng qua từng năm cộng sự vững mạnh về tàu bay và đội ngũ nhân viên của hãng.

  Mặc dù giá vé không rẻ hơn các hãng giá rẻ nhưng bù lại bạn sẽ được hỗ trợ thấp hơn .Hành lý ký gửi được miễn phí 20 kg ,giờ khởi hành được đảm bảo chính xác.Vào những thời điểm ưu đãi thì Vietnam Airlines là 1 sự lựa sắm thấp cho bạn.

  người dùng nào sở hữu nhu cầu tậu vé máy bay Vietnam Airlines đi Singapore giá rẻ thì nhanh liên hệ và đặt vé nha.

  Thông tin ngày nay là hãng đang mở bán vé ưu đãi đi Singapore từ Hà Nội là 59 USDTPHCM là 49 USD.Áp dụng cho hành trình khứ hồi chưa thuế phí.

  [IMG]

  Thời điểm mở bán trong tháng 8 - 2016 phải bạn buộc phải tranh thủ liên hệ đặt vé sớm trường hợp với dự định đến Singapore trong khoảng từ tháng 9 trở đi.

  Để cửa hàng đặt các tấm vé máy bay đi Singapore khuyến mãi cũng như tư vấn thông tin , quy định của chương trình ưu đãi bạn có thể gọi tới tổng đài theo số : 0945 40 40 10 - 0932 000 302.

  shop ngay để nhân viên tư vấn cho bạn ! Chúc bạn có kế hoạch đến Singapore thấp nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam