Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặt mua vé máy bay đi Delhi, Ấn Độ giá rẻ tại Tân Phi Vân

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lephiet, 4 Tháng bảy 2016.

 1. lephiet Member

  chọn vé máy bay Vietnam Airlines đi New Delhi là lựa mua hoàn hảo nhất của rất nhiều hành khách với nhu cầu bay đến Delhi của Ấn Độ.

  giả dụ bạn đang cần tậu vé máy bay Vietnam Airlines đi New Delhi mà chưa biết buộc phải tới địa chỉ nào uy tín và chất lượng tại Sài Gòn thì hãy tới đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại cửa hàng số 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 quận Phú Nhuận.

  [IMG]


  Nhưng ví như bận rộn, bạn sở hữu thể gọi điện thoại tới Hotline : 0945 40 40 10 hoặc truy cấp trang web vé máy bay trực tuyến Baygiare24h.com để kiểm tra thông tin giá vé.


  Hãy tới Delhi, trung tâm của miền bắc Ấn Độ, bạn sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của thành phố vừa cổ kính vừa tiên tiến, vừa rồi mới chỉ là hoài niệm.


  [IMG]

  Đã từng là 1 thủ đô của rộng rãi đế quốc ở Ấn Độ cổ đại, Delhi là một thành phố lớn trên những tuyến đường thương mại cổ đại từ Tây Bắc Ấn Độ để đi đồng bằng sông Hằng. nhiều di tích cổ đại, địa điểm khảo cổ và di tích quan trọng quốc gia đã được xây dựng trong lịch sử của đất nước này. hoàng đế Mughal đã xây dựng 1 phần của thành phố đến thủ đô của đế chế Mughal trong một thời gian dài.

  Và một trong những điểm thấp nhất để lôi kéo khách du lịch tại thủ đô Red Fort Delhi Delhi.

  [IMG]

  Red Fort, còn được gọi là Red Fort là thành phố vốn được xây dựng bởi Shah Jahan trong 1638. Đây là tổng thể một thành lũy to mang thể tích khoảng nửa km đá ong hình vuông màu đỏ dựng lên nằm giữa Delhi. Red Fort quy mô không kém cạnh Tử Cấm Thành, nhưng ví như kích thước của Tử Cấm Thành hoàng cung rộng rãi người đang rời đi cùng nhau, Pháo đài Đỏ là trụ sở của tính chất quân sự buộc phải với kiến ​​trúc như 1 thành trì với vô số góc thương lẫn nhau.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam