Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Đặt mật khẩu mạnh cho tài khoản facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 23 Tháng chín 2016.

 1. trangphan Member

  Khi sử dụng facebook điều quan trọng bạn phải biết bảo vệ nó vì như vậy thì tài khoản facebook của bạn mới không bị khóa và tránh người khác sẽ hack nick của bạn. Vì chắc hẳn khi thấy facebook của mình bị khóa bạn sẽ cảm thấy bực bội và các hoạt động trên facebook của bạn phải dừng hết lại. Sau đây để giúp bạn bảo vệ và tránh tài khoản facebook bị khóa tạm thời Tanglikes hướng dẫn bạn cách cài đặt mật khẩu mạnh
  [IMG]

  Cài đặt mật khẩu mạnh để không bị khóa tài khoản

  Mật khẩu chính là một tính năng giúp người dùng bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của mình, tránh bị kẻ xấu xâm phạm. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chủ quan vì cài đặt mật khẩu đơn giản và dễ dàng bị người khác hack mất. Những trường hợp như vậy, rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng tài khoản của bạn thực hiện buôn bán các sản phẩm bị pháp luật nhà nước nghiêm cấm, hàng giả, hàng nhái, đăng tải hình ảnh sexy, gây phản cảm với người dùng. Nếu những chuyện này xảy ra sẽ vi phạm vào các quy định, chính sách của facebok và đương nhiên tài khoản của bạn sẽ bị khóa lại hoặc khóa vĩnh viễn.

  Ở trong tình trạng bị khóa nick facebook thì chắc hẳn bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề, nó không chỉ dừng ở việc bạn không thể cập nhật tin tức, kết bạn mà khi bạn là người kinh doanh sử dụng nick đó để làm việc thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ, công việc sẽ bị gián đoạn, sẽ không một ai muốn điều đó.

  Bạn nên thiết lập cho tài khoản của mình một mật khẩu đủ mạnh gồm một dãy ít nhất 14 kí tự với nhiều kí tự khác nhau về chữ thường chữ hoa, số đếm, kí tự đặc biệt như !@#$%... Và để chúng một cách ngẫu nhiên như vậy người khác khó có thể ăn trộm được tài khoản của bạn . Bạn có thể tự thay đổi mật khẩu facebook để bảo vệ tài khoản của mình.

  Với tài khoản của mình khi bạn đăng nhập tại một địa chỉ khác khi không sử dụng nữa bạn nên đăng xuất tránh bị để người đăng nhập khác biết được và sử dụng vào mục đích không tốt.

  Những biện pháp để bảo vệ tài khoản
  Ngoài việc đặt mật khẩu mạnh và giúp người dùng có thêm những kiến thức trong khi sử dụng facebook, Tanglikes sẽ cung cấp thêm 1 số biện pháp để bảo vệ tài khoản facebook như sau:
  + Thứ nhất: Luôn tuân thủ nghiêm khắc những chính sách của facebook
  + Thứ hai: Tăng like thường xuyên, xây dựng cộng đồng fan chất lượng
  + Thứ ba: Nói không với việc truy cập các phần mềm độc hại làm ảnh hưởng tới facebook
  + Thứ tư: Tạo dựng cho mình vị trí vững chắc trên mạng xã hội
  Khi tài khoản facebook của bạn bị khóa và bạn không mở được vậy hãy liên hệ với Tanglikes của chúng tôi qua

  Facebook: FB.com/tanglikes.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam